Qualcomm công bố chương trình Snapdragon Insider: nhờ fan giúp định hình sản phẩm trong tương lai

công bố chương trình : nhờ fan giúp định hình sản phẩm trong tương lai

Qualcomm vào mới đây đã công bố chương trình Snapdragon Insider Program mới của mình dành cho các fan hâm mộ của dòng chip Snapdragon.

Những người tham gia sẽ được ưu tiên truy cập đến các thông tin về việc ra mắt sản phẩm mới cũng như các đặc quyền độc quyền như hỏi đáp với các chuyên gia Qualcomm, tham gia các cuộc thi, nhận lời mời tham gia sự kiện v.v… Những thành viên Insider cũng có thể được học cách khai thác tối đa smartphone của mình với quyền tham gia độc quyền đến các buổi tương tác tập trung vào các chủ đề như gaming, nhiếp ảnh, âm nhạc và thể thao.

Chương trình Snapdragon Insider hiện có sẵn tại Hoa Kỳ, Ấn Độ và Đức, trong đó Trung Quốc sẽ sớm được ra mắt. Qualcomm tuyên bố rằng những người tham gia có thể chia sẻ ý tưởng của mình và giúp định hình các sản phẩm Snapdragon trong tương lai.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/en_US/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/

READ  Kết quả bóng đá Euro 2021 hôm nay 23-6 | Anh 1-0 CH Séc, Croatia 3-1 Scotland | Modric ghi siêu phẩm

About admin

Check Also

Cắm hoa hồng bình thủy tinh

READ  Kết quả bóng đá Euro 2021 hôm nay 23-6 | Anh 1-0 CH Séc, …

Trả lời