Tổng hợp PS5 State of Play: FF VII Remake nâng cấp free lên PS5, nhiều game công bố ngày phát hành

0
26
Đáng chú ý hơn cả, bản Intergrade lần này sẽ có cả mục chơi để anh em điều khiển cô ninja “tay to” Yuffie Kisaragi. Cùng với đó, xem trailer, anh em mê FF7, đã từng chơi Dirge of Ceberus sẽ thấy ngay tổ chức Deepground cũng như nhân vật Weiss hiện diện ở cuối đoạn trailer. Phải thừa nhận về phần nội dung, Square Enix đang có những ý tưởng rất táo bạo cho dự án Remake FF7 huyền thoại.

Kena: Bridge of Spirits, tựa game đẹp như phim Pixar phát hành ngày 24/08

Kena: Bridge of Spirits là một tác phẩm nhập vai hành động với hình ảnh vô cùng dễ thương. Theo chân nhân vật chính Kena, anh em sẽ có một chiếc trượng phép thuật để chiến đấu, và có những sinh vật rất dễ thương mắt to tròn long lanh tên là Rot trợ giúp cho nhân vật chính. Cái mình yêu nhất ở trò này chính là hình ảnh. Thế giới giả tưởng rất giàu chi tiết, trù phú, hệt như những bộ phim hoạt hình CGI đẳng cấp. Kèm thêm hiệu ứng hình ảnh lúc chiến đấu nữa, thì kết quả đẹp khỏi bàn.

Returnal: Game kinh dị ngoài vũ trụ, phảng phất đâu đó âm hưởng của Dead Space

Nhân vật chính trong Returnal là Solene, một nữ phi hành gia. Cô được giao nhiệm vụ khám phá một hành tinh bí ẩn mang tên Atropos, với những con quái vật ngoài hành tinh vô cùng nguy hiểm. Bước ngoặt của Returnal là mỗi lần lỡ để nhân vật gục ngã, game sẽ reset lại từ đầu, và thế giới của hành tinh bí ẩn kia sẽ thay đổi sau mỗi lần hồi sinh. Bên cạnh việc khám phá cốt truyện, thì anh em sẽ phải nâng cấp cho nhân vật chính để chịu nhiệt tốt hơn trong mỗi lần giao tranh. Có thể tạm hiểu Returnal giống như một game dạng roguelike như Hades, có khác biệt là nó lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng và có một chút gì đó kinh dị pha trộn.

Oddworld: Soulstorm phát hành ngày 06/04

Thật ra, Soulstorm là bản làm lại trên nền PS5 của Oddworld: Abe’s Exoddus, phát hành năm 98 trên PS1. Series này cũng khá nổi và khá lâu đời, dù rằng không phải anh em Việt Nam nào cũng biết đến và yêu thích. Tựa game platform này sẽ tiếp tục theo chân anh bạn Abe để đi cứu những người đồng hương của mình thoát khỏi cảnh nô dịch. Không như bản trên PS1, bản làm lại này sẽ có cơ chế craft đồ để Abe có những món vũ khí cần thiết để qua màn.

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây