8 điều bạn cần biết về chiếc FPV drone mới từ DJI ra mắt vào ngày 02.03

0
26
Camera trên drone với chất lượng cao hơn nhiều. Video 4K/60 FPS có thể được ghi lại lên đến 120 Mbps bitrate. Hoặc có thể ghi lại video HD 1080 lên tới 120 FPS. Ổn định hình ảnh RockSteady giúp làm mượt các thao tác bay loạn nhịp trong khi chỉnh sửa móp méo từ đó tránh làm giảm chất lượng hình ảnh. Video được ghi lại bằng H. 264 hoặc H. 265.

3. Các mode bay
Người sử dụng máy bay không người lái DJI trước đây có thể chuyển đổi dễ dàng sang DJI FPV bằng chế độ bay “Normal”. Đây là một chế độ hỗ trợ GPS điển hình, dễ dàng kiểm soát và cho chuyến bay êm ái. Chế độ bay này cũng có một số giới hạn nhất định, với góc độ quay tối đa là 25° và tốc độ bay tối đa là khoảng 15 m/giây (~ 33 mph). Một khi đã làm chủ, người dùng có thể chuyển sang chế độ “Sport” để tăng tốc độ bay tối đa lên 27 m/giây (~ 60 mph). Chế độ thể thao sẽ là một bước tiến lớn đối với nhiều phi công được sử dụng để bay quadcopters nhỏ hơn.
Đối với những người chơi chuyên nghiệp, DJI FPV cũng cung cấp một chế độ “Manual” cho phép người dùng tự do điều khiển theo phong cách riêng của mình. Điều này có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhưng cũng bao gồm các rủi ro đáng kể.
Ngoài ra, Chế độ “Manual” vẫn sẽ giới hạn một số các chức năng và ngăn chặn các thao tác chuyển động nhanh như lật 180 độ và lộn nhào.
Đối Freestyle, tốt nhất là đừng để cần ga ở giữa khi bạn buông tay. DJI đã cung cấp một phương pháp để vô hiệu hóa việc tự động gần đây trên bộ điều khiển radio bằng cách điều chỉnh một ốc vít ở phía sau. ( cần Ga nằm ở giữa, người dùng có thể chỉnh được ở mặt lưng).

4. Tính năng sử dụng
Không giống như với hầu hết các thiết bị máy bay không người lái cao cấp, tính năng sử dụng của hệ thống là ưu tiên hàng đầu. DJI đã trang bị các tính năng đảm bảo trải nghiệm giống như phong cách freestyle một cách đơn giản và dễ dàng tiếp cận cho tất cả người dùng. Một số tính năng sử dụng (và an toàn) được mong đợi bao gồm đèn dưới bụng giúp hỗ trợ hạ cánh, return to home, từ động quay về khi pin sắp hết, và cả cảm biến tránh chướng ngại vật từ phía trước đến phía sau.

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây