Review Lái Mercedes E300 Coupe ở Châu Âu

0
6
Trước khi dịch cúm tàu diễn ra và việc đi lại của loài người bị ngăn cản thì mình cũng hay đi đây đó. Do tính tình hiền lành và dễ thương nên mình cũng hay được cho mượn xe đi. Lần này mình chia sẻ sơ với anh em về chuyến đi 2 tuần của mình ở Châu Âu với chiếc Mercedes Benz E300 Coupe.

Coupe là phiên bản khác của sedan với thiết kế điệu và thể thao hơn. Xe cũng được làm cho mạnh mẽ và cảm giác chạy cũng mạnh mẽ, thể thao hơn. Chiếc xe nào đó tên là Coupe thì có hai cửa, chiếc nào Grand Coupe thì có 4 cửa. Xe này sẽ tương đương với một chiếc E300 nào đó ở Việt Nam nhưng là bản có 2 cửa thôi. Xe mình đang đi ở Việt Nam là Grand Coupe tức là 4 cửa.

Việc lái xe bên Châu Âu nói chung hay bên Đức nói riêng sẽ rất sướng. Không chỉ vì xe sướng mà vì mặt đường nó làm cho xe rất êm ái không ồn ào như bên Mỹ hay Việt Nam là hai nơi khác mà mình cũng lái xe nhiều. Tốc độ ở Đức thì hầu hết đường mình đi đều không giới hạn nên muốn đi bao nhiêu thì đi. Lần này mình đi nhanh nhất chỉ có hơn 240km/h thôi. Trong những lần khác với các chiếc xe khác và thời điểm khác mình đi nhanh hơn tốc độ này nữa…

Xe thì rất đẹp, xịn và nhiều tiện ích. Vì dòng này thì thường được trang bị nhiều hơn cũng như chiếc mình được cho mượn này cũng được trang bị nhiều hơn. Thích nhất là trên xe có sẵn mạng và chúng ta có thể dùng mạng phát từ đó khi lái xe luôn. Anh em đi Châu Âu biết là việc có mạng internet tốc độ cao thường đắt và không dễ dàng lắm. Nếu anh em kiếm cái xe đi cùng thì coi như anh em có mạng ngon luôn.

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây