Đã có Windows 10 21H1 Insider Preview build 19043, mời anh em tải về

0
53
Vậy là Windows 10 21H1 đã chính thức được Microsoft tung ra bản Insider Preview đầu tiên. Tuy nhiên, có lẽ nhiều người dùng sẽ phần nào cảm thấy hụt hẫng vì bản cập nhật lớn nhất cho Windows 10 nửa đầu năm nay sẽ không có nhiều tính năng mới, theo lời Microsoft. Lí do đưa ra là vì tình hình đại dịch và các nhân viên đang làm việc tại nhà, Microsoft không muốn tung ra quá nhiều tính năng mới, sẽ ảnh hưởng tới năng suất làm việc và họ sẽ căng thẳng hơn, vì làm việc tại nhà sẽ không có đầy đủ điều kiện như tại văn phòng.

Cho anh em nào lỡ quên thì theo lịch trình của Windows 10 vài năm trở lại đây, Microsoft sẽ tung ra hai bản cập nhật lớn nhất trong năm dành cho Windows 10, một bản sẽ vào cuối xuân đầu hè (khoảng tháng 5) và một bản cuối thu đầu mùa đông (khoảng tháng 10). Năm ngoái, chúng ta có Windows 10 version 2004 hồi tháng 5 và 20H2 vào cuối năm. Điểm đặc biệt là như bình thường thì bản ra mắt đầu năm sẽ là bản có nhiều tính năng mới nhất, còn bản cuối năm sẽ chỉ tăng tính ổn định và bảo mật hơn cho phiên bản đầu năm mà thôi.

Chính vì vậy bản 21H1 mà Microsoft sẽ ra mắt vào khoảng tháng 5 tới đây sẽ không có nhiều tính năng mới cho người dùng, thay vào đó Microsoft sẽ hẹn cuối năm, với bản 21H2 dự kiến sẽ có rất nhiều tính năng mới cho người dùng trải nghiệm. Về bản build Insider đầu tiên của Windows 10 21H1, nó có mã build là 19043.844. Nếu anh em muốn trải nghiệm trước các phiên bản Insider Preview, anh em phải tham gia vào chương trình Insider. Để tham gia chương trình Insider thì anh em làm như sau:

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/