Trải nghiệm nhanh Android 12 Developer Preview: Rất nhiều thay đổi nhỏ

0
31

Cũng trong Settings chúng ta sẽ có thêm những thay đổi nhỏ trong mục Wi-Fi, cụ thể là nút bật tắt Wi-Fi đã thay đổi, nhìn giống viên thuốc và lớn hơn, tuy nhiên ở phía ngoài và đa số những nút gạt khác trong Android 12 vẫn giống Android 11 cũ.


android12_WWi-Fi_share.jpg

Thêm nữa, ở Android 12 người dùng đã có thể chia sẻ Wi-Fi cho người khác thông qua Nearby Share, rất nhanh và tiện lợi, người dùng cũng có thể quét mã QR như bình thường.

Tiếp với giao diện home của Android 12, người dùng có thêm tuỳ chọn chia cột và hàng ứng dụng mới, cụ thể là 4 cột và 5 hàng và lúc này icon ứng dụng sẽ to hơn, thuận tiện để người dùng sử dụng bằng một tay hơn.


android12_grid.jpg

Kế đến trong cài đặt thời gian khoá màn hình, Google tích hợp tính năng chú ý màn hình, tức là máy sẽ xác định được người dùng đang nhìn vào màn hình để không quá màn hình lại, mặc dù có thể quá thời gian quy định việc khoá màn hình như ở trên.


android12_lockscreen_timeout_attention.jpg

Ngoài ra, Google bổ sung thêm menu Safety & Emergency, đây là một phần mở rộng của ứng dụng Safety của Google, nay họ tích hợp vào trong Settings, ở đây người dùng có thể thêm vào các chỉ số sức khoẻ cá nhân của mình, hơn nữa, nó còn cho phép cảnh báo tai nạn

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây