Có một Apple thường chỉ nhận sai và sửa lỗi trong âm thầm, sắp tới sẽ sửa sai với MacBook Pro?

Trong làng công nghệ, Kuo và Gurman cũng được xem là hai nhà bình luận đáng tin cậy. Việc cả 2 đều tung ra dự đoán gần giống nhau khiến khả năng tin đồn ít nhiều thành sự thật cao hơn. Tuy nhiên, chúng ta cũng không loại trừ khả năng có khi cả hai đều sai, đó chỉ là “một cú lừa”.

Kỳ thực mà nói những thay đổi này rất khó tin rằng sẽ trở thành hiện thực. Đặc biệt là Touch Bar, công nghệ này đòi hỏi một lượng lớn công việc liên quan đến cả phần cứng và phần mềm, liệu công ty sẽ dễ dàng loại bỏ nó?

Để hợp lý hơn, có thể Apple sẽ tung ra hai mẫu Macbook Pro, trong đó một bản tiêu chuẩn bình thường và một bản không có Touch Bar. Như cách mà công ty đã giới thiệu Touch Bar lần đầu tiên vào năm 2016. Bởi đâu đó vẫn có những người dùng sẵn sàng bỏ tiền thêm để mua MacBook có Touch Bar hơn là thuần vật lý. Bằng cách này, Apple cũng sẽ không phải vứt bỏ đi nhiều năm làm việc và nghiên cứu công nghệ của mình.

Về cổng sạc, Macbook Pro vẫn sẽ chủ yếu trang bị cổng USB-C, đừng hy vọng Apple sẽ mang lại khe cắm USB-A hay cổng Ethernet vì rõ ràng USB-C vượt trội và tiên tiến hơn cả.

Các bạn nghĩ sao về những đồn đoán của MacBook Pro 2021?

READ  Trên tay pin Mazer Infinite.Boost MagStand: Đúng chuẩn sạc hít, hít mạnh, sạc không dây iPhone 15W

Tham khảo: MacWorld

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/

About admin

Check Also

?Tin Bóng Đá MU Mới Nhất 28/2: Man Utd vs Chelsea Ole Loại Martial, Tuchel Lo Sợ Chưa Đá Đã Thua

?Tin Bóng Đá MU Mới Nhất 28/2: Man Utd vs Chelsea Ole Loại Martial, Tuchel …

Trả lời