4 đổi mới mà Android 12 học hỏi từ iOS 14 qua những hình ảnh rò rỉ

0
84
Có vẻ như Google cũng đang phát triển một hệ thống widget mới trong Android 12, hợp nhất widget theo hướng gọn gàng và hợp mắt hơn với các thức sử dụng thông minh và giao diện thân thiện hơn.


android12-vs-ios14_3.jpg


Ngăn Cài đặt nhanh trên Android 12 cũng sẽ được tinh chỉnh với các biểu tượng vuông vức thay vì hình tròn và đơn giản hoá tuỳ chọn hơn cho gọn gàng.

Học hỏi lẫn nhau cũng là điều khá bình thường, khi iOS 14 ra mắt người dùng cũng cảm nhận được những sự tương đồng của giao diện mới này so với Android từ trước đến nay.

14 thứ mà iOS 14 đã học tập Android | Tinh tế

Bản iOS 14 mới đã chính thức ra mắt với nhiều những tính năng mới, đến giờ cũng đã có nhiều anh em tải thử bản beta về trải nghiệm. Không biết anh em thấy sao?
Đúng là không thể phủ nhận một số tính…


tinhte.vn

Đây là những rò rỉ được XDA Developers cập nhật, bản Android 12 chính thức sẽ thay đổi những gì chúng ta cùng chờ xem sau. Trước mắt đã có một số tính năng mới được tiết lộ, các bạn tham khảo ở bài viết bên dưới nhá!

Tổng hợp thêm một số tính năng rò rỉ trên Android 12 | Tinh tế

Lúc trước mình đã có 2 bài tổng hợp thông tin về Android 12, anh em có thể đọc lại ở link dưới. Bài này mình tổng hợp thêm một số thông tin rò rỉ mới.

Tổng hợp một số thông tin rò rỉ về những…


tinhte.vn

Nguồn: PCWorld

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/