Crossover “tí hon” Hyundai AX1 lần đầu tiên xuất hiện trên đường thử


multilifevn – Có vẻ như Hyundai vẫn chưa có ý định dừng mở rộng danh mục crossover của mình, dù đã có đủ các kích cỡ ở phân khúc này.

Crossover tí hon Hyundai AX1 lần đầu tiên xuất hiện trên đường thử - 1

Trong danh mục crossover của Hyundai đã có khá đầy đủ các kích cỡ từ lớn tới nhỏ, nhưng những hình ảnh về một mẫu xe hoàn toàn mới lần đầu tiên xuất hiện trên đường chạy thử cho thấy nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc này đang phát triển một mẫu xe còn nhỏ hơn Bayon và Venue. Khi có mặt trên thị trường, đây sẽ là mẫu crossover nhỏ nhất mang thương hiệu Hyundai.

Hiện chưa rõ tên gọi chính thức, chỉ biết rằng trong nội bộ, mẫu crossover “tí hon” này được tạm gọi là AX1. Chiếc xe này bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đang chạy thử trong ngày đông giá rét, tuyết dày; và có thể nói rằng dường như buổi chạy thử không suôn sẻ. Những hình ảnh cuối cùng cho thấy chiếc xe chạy thử bị mất kiểm soát trên đường tuyết, mắc kẹt.

Dù đây là lần đầu tiên xuất hiện trên đường thử, nhưng có vẻ như chiếc crossover siêu nhỏ này đã bước vào giai đoạn phát triển cuối cùng. Thợ săn ảnh cho biết chiếc xe chạy thử được lắp thân sản xuất thực tế, nhưng ngụy trang rất kỹ.

Hiện chưa rõ mẫu xe này sẽ được bán trên toàn cầu hay chỉ giới hạn ở thị trường châu Á. Động cơ được phỏng đoán là loại 1.0L tăng áp của Hyundai, kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động. Một điểm thú vị đáng chú ý là chiếc xe chạy thử được trang bị phanh đĩa ở cả 4 bánh – khá lạ với một mẫu như vậy.

READ  Pha tạt đầu ô tô gây nhiều tranh cãi của nữ "ninja" đi xe máy

Ở thời điểm hiện tại, chưa có thông tin gì về lộ trình ra mắt của mẫu xe này.

Crossover tí hon Hyundai AX1 lần đầu tiên xuất hiện trên đường thử - 2Crossover tí hon Hyundai AX1 lần đầu tiên xuất hiện trên đường thử - 3Crossover tí hon Hyundai AX1 lần đầu tiên xuất hiện trên đường thử - 4Crossover tí hon Hyundai AX1 lần đầu tiên xuất hiện trên đường thử - 5Crossover tí hon Hyundai AX1 lần đầu tiên xuất hiện trên đường thử - 6Crossover tí hon Hyundai AX1 lần đầu tiên xuất hiện trên đường thử - 7Crossover tí hon Hyundai AX1 lần đầu tiên xuất hiện trên đường thử - 8Crossover tí hon Hyundai AX1 lần đầu tiên xuất hiện trên đường thử - 9Crossover tí hon Hyundai AX1 lần đầu tiên xuất hiện trên đường thử - 10Crossover tí hon Hyundai AX1 lần đầu tiên xuất hiện trên đường thử - 11

Nhật Minh

Theo Motor1/Automedia

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

Check Also

Toàn cảnh đám cưới Minh Hằng ở bãi biển: Dàn sao thay đồ ngủ quẩy tưng bừng, cô dâu chú rể cười ngất

Nguồn: https://multilifevn.com/ Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri READ  Pha tạt đầu ô tô gây nhiều tranh cãi …

Trả lời