#Trên tay đồ rẻ: gương “công nghệ” Jordan Judy NV206, có đèn LED, chân đế linh hoạt, pin sạc


2.Nút_Cảm_Ứng.jpg

Mình thấy hãng thiết kế cái nút này khá hay, khi bất kỳ ai cầm gương lên là sẽ bị thu hút vào cái nút và muốn chạm vào liền, chạm vào cái đèn sáng bưng ?. Thêm nữa đèn này dùng pin sạc, dung lượng pin là 1200mAh, mình thì không dùng nhưng thấy người ấy cũng phải 5, 6 ngày mới sạc lại nếu tối tối bật khoảng 2 3 phút.


3.Đèn_LED.jpg

Thứ ba: chân đế linh hoạt. Chân đế phía sau có thể điều chỉnh để chỉnh góc nghiêng của gương, ngã hết cỡ thì như này.


4.Chân_Đế.jpg

Tính ứng dụng của cái gương này là sẽ giúp tăng ánh sáng khi soi gương, mức sáng cũng khá ổn. Đặc biệt là lúc trời cúp điện mà mấy bạn nữ phải trang điểm đi đâu thì gương này xài quá đã. Mình thì hay xài ké để cạo râu, soi gương bật đèn lên là thấy từng cọng râu 😀 Ngoài ra tối làm việc, tắt đèn phòng dùng nó làm đèn bàn cũng oke.


5.Đèn_Bàn.jpg

Vậy có gì chê không? Chê thì không nhưng mình không hài lòng lắm ở một vài điểm như gương này chỉ có màu trắng không có màu khác, xài thời gian dễ thành màu cháo lòng 😀. Thêm nữa là cổng sạc là cổng micro-USB, nếu mà USB C nữa thì quá tuyệt, mà với mức giá này thì cũng chấp nhận. Cuối cùng là thời gian sạc hơi lâu, mình cắm thấy cũng khoảng hơn 2h mới đầy pin.

READ  ?Tin Bóng Đá MU Mới Nhất 22/6: Ole Chơi Lớn Cùng Lúc Đón 2 Tân Binh, CĐV Mở Tiệc Ăn Mừng


6.Cổng_Sạc_Micro_USB.jpg

Anh em muốn mua gương trang điểm cho người yêu thì tham khảo thử gương “công nghệ” này nhé. Lên Shoppe search “ ” là ra, chúc anh em vui vẻ 😀

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/en_US/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/

About admin

Check Also

Cắm Hoa Nghệ Thuật.Cắm Hoa Khai Trương Tông Đỏ Vàng

Cắm hoa vài hộp gổ bao gồm các loại hoa ( hoa lan đỏ vàng.hoa …

Trả lời