Kon Tum: Cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học vì ảnh hưởng dịch Covid-19

0
67


multilifevn – Ngày 3/2, UBND tỉnh Kon Tum thông tin đã có văn bản cho học sinh nghỉ học từ ngày 3/2 đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh Kon Tum đã có văn bản gửi đến toàn thể ngành giáo dục trên địa bàn về việc cho học sinh nghỉ học. Theo đó, UBND tỉnh Kon Tum đã cho học sinh mầm non, phổ thông, sinh viên, học viên nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể, học sinh, sinh viên, học viên trên toàn tỉnh nghỉ học từ ngày 3/2 đến khi có thông báo mới. Tuy nhiên, đối với học sinh cơ sở giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên trên địa tỉnh tạm dừng đến trường từ ngày 3/2 và chuyển sang học trực tuyến, ôn tập tại nhà.

Kon Tum: Cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học vì ảnh hưởng dịch Covid-19 - 1Kon Tum cho học sinh trên địa bàn nghỉ đến khi có thông báo mới

Đối với các trường Cao đẳng và Đại học trên địa bàn tỉnh, có phương án quản lý, bố trí cho lưu học sinh Lào, Campuchia ở lại đón Tết Nguyên đán Tân Sửu phù hợp tại đơn vị.

Đồng thời, UBND tỉnh cũng yêu cầu Sở GD&ĐT chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tiếp tục chỉ đạo các đơn vị thực hiện nghiêm túc quy trình phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ngoài ra, tiếp tục chỉ đạo các trường học hướng dẫn học sinh học tập trực tuyến và ôn tập tại nhà, đặc biệt đối với học sinh lớp 12.

Phạm Hoàng

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giao-duc