Sự kiện giải trí lớn của Trung Quốc mắc sự cố hy hữu, Tiêu Chiến bị xé chữ ký

24
128

Xem clip full tại đây nhé anh em: Xem clip full HD

#TiêuChiến
Sự kiện giải trí lớn của Trung Quốc mắc sự cố hy hữu

Đêm tiệc trang trọng diễn ra tối 3 tháng 12 tại Thượng Hải đã phát sinh nhiều sự cố từ việc MC đọc nhầm tên đến tình huống nghệ sĩ bị xé chữ ký.

Sự kiện Cosmo Glam Night 2019 tổ chức đêm 3 tháng 12 tại Thượng Hải quy tụ nhiều tên tuổi hàng đầu của nền giải trí Trung Quốc như Lưu Thi Thi, Châu Đông Vũ, Cảnh Điềm, Angelababy, Địch Lệ Nhiệt Ba… Mỹ nam Trần Tình lệnh Tiêu Chiến và các ngôi sao Kpop đình đám như Yoona, HuynA cũng góp mặt.  

Dù có quy mô lớn nhưng sự kiện không tránh khỏi loạt sự cố đáng tiếc.
Đầu tiên là sự nhầm lẫn của MC trong lúc phỏng vấn các nghệ sĩ lên nhận giải thưởng. Cụ thể, khi đưa micro cho người đẹp Cổ Lực Na Trát, Chu Đan lại gọi nhầm tên một người đẹp Tân Cương khác là Địch Lệ Nhiệt Ba. Nữ MC sau đó liên tục xin lỗi nghệ sĩ và khán giả.

Tuy nhiên, khi đến lượt giao lưu với Địch Lệ Nhiệt Ba, Chu Đan lại phát biểu: “Na Trát, em nói đi”. Dù cô không nói vào micro nhưng cảnh quay vẫn lọt vào ống kính. Một số người hâm mộ có mặt tại sự kiện cũng xác nhận điều này.

Sai lầm của MC Chu Đan đã khiến không khí của sự kiện trở nên ngượng ngập, khó xử. Nguyên nhân chính được cho là mâu thuẫn giữa fan của 2 mỹ nhân Tân Cương trẻ tuổi là Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát.

Sau đó, MC Chu Đan lại gọi nhầm Lâm Duẫn – nàng mỹ nhân ngư được Châu Tinh Trì o bế – là Duẫn Nhi. Trong khi đó, ngôi sao Kpop Yoona có tên tiếng Trung là Lâm Duẫn Nhi cũng có mặt trong đêm tiệc. 

Sau khi nhận những chỉ trích từ cộng đồng mạng, Chu Đan đã đăng lời xin lỗi lên Weibo. Cô viết “Hôm nay chân thành xin lỗi Cổ Lực Na Trát, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lâm Duẫn, mong hãy tha thứ cho sự sơ ý của tôi. Đây là điều mà một MC chuyên nghiệp nghìn vạn lần không được mắc phải”. Nữ MC còn nghiêm túc hứa với khán giả sẽ không có lần sau. 
Một sự cố khác của đêm Cosmo Glam Night 2019 là việc mỹ nam Tiêu Chiến bị xé chữ ký trên thảm đỏ. Ngôi sao Trần Tình lệnh trước đó đã khiến truyền thông xuýt xoa với vẻ điển trai và bảnh bao khi xuất hiện. Sau khi các nghệ sĩ rời thảm đỏ, ban tổ chức ngạc nhiên phát hiện phần chữ ký của Tiêu Chiến đã bị xé mất. Ngay lập tức việc này đã trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo. Đây được đánh giá là sự kiện hy hữu, chưa từng có trong lịch sử ngành giải trí Hoa ngữ. Số đông người hâm mộ tỏ ra buồn cười trước sự việc, vài người khác lại cho rằng thần tượng của họ đang bị xúc phạm.

Sự việc nhanh chóng được sáng tỏ khi có thông tin cho rằng một người đàn ông đã xé chữ ký Tiêu Chiến để đem về tặng cho con gái. Do không có mục đích kinh doanh hay ác ý, sự việc đã dừng bị truy cứu. Không chỉ Tiêu Chiến, nhiều nghệ sĩ khác trong đêm tiệc cũng bị xé mất chữ ký. Ban tổ chức cho biết họ sẽ tìm cách khắc phục sự cố này cho lần sự kiện tiếp theo.

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

24 BÌNH LUẬN

  1. Xiao Zhan looks so good in everything he wears! Since he and Wang Yibo are often wearing some article of clothing or accessory the other one wears, I should say “both Xiao Zhan and Wang Yibo look good in everything they wear!”. Even though they mix it up and arrange it different, it somehow always reflects their own personal style even though you have seen that item on the other one! I fully expect to see this lasso neck accessory on Wang Yibo later since it looks so good on Xiao Zhan!

  2. bớt câu like, là một chú lấy về cho con gái, với lại có rất nhiều người nổi tiếng bị khoét, đặc biệt là Heechul bị khoét rất lớn vì chữ ký to, nghệ sĩ bị khoét chữ ký từ tấm đó không phải lần đầu nên không thể xem là hy hữu, không tán thành việc này nhưng chỉ cần không dùng để kinh doanh là đỡ rồi, rút kinh nghiệm