THỰC HÀNH VẼ TRANH BẰNG HẠT KHƠI GỢI TRÍ SÁNG TẠO CHO TRẺ NHỎ

0
15

Với trẻ em, những đồ vật giản dị thường ngày cũng có thể khơi gợi trí tò mò, sáng tạo. Trò chơi tô màu bằng hạt đậu kích thích trẻ tạo ra cái mới và đức tính kiên trì, tỉ mỉ. Bên cạnh đó, đây cũng là bài học giúp con hiểu được rằng không chỉ có những chiếc bút vẽ, chúng ta có thể “tô màu” bằng nhiều hình thức khác nhau, trong đó các loại đậu có sẵn trong nhà bếp.

Với hoạt động vẽ tranh bằng hạt, các bạn nhỏ sẽ học và trải nghiệm được những gì? Thầy cô và các bậc phụ huynh hãy theo dõi video dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!
#ChơiVuiHọcTốt, #FunLearnFunPlay, #iPLAYHọcthôngquaChơi, #iPLAYLearningthroughPlay, #Creative #Cognitive
———————————————————–
Dự án iPLAY tập trung vào việc lồng ghép các phương pháp Học thông qua Chơi vào hệ thống bồi dưỡng và phát triển chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên tiểu học.

Nằm trong khuôn khổ của dự án iPLAY, VVOB tại Việt Nam đã phát động chiến dịch “Thư viện Chơi Vui Học Tốt” để tiếp nối chiến dịch “Chơi Vui Học Tốt” nhằm khuyến khích bố mẹ/thầy cô lồng ghép những bài học kỹ năng thông qua các hoạt động vui chơi giúp các bạn nhỏ phát triển toàn diện 5 lĩnh vực: nhận thức, thể chất, cảm xúc, kỹ năng xã hội và sáng tạo.
Thư viện trực tuyến được xây dựng với sự tài trợ của Quỹ LEGO

Các ý tưởng trên thư viện có thể chưa mang đầy đủ các đặc điểm của Học thông qua Chơi, nhưng sẽ là những gợi ý khởi đầu để cha mẹ và thầy cô áp dụng trong việc lồng ghép Học thông qua Chơi trong giáo dục trẻ.

👉 Theo dõi Thư viện “Chơi vui học tốt” tại:
———————————————————–
Tổ chức VVOB tại Việt Nam – Giáo dục vì sự Phát triển

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây