Trịnh Sảng đối mặt nguy cơ mất tiền “khủng” từ scandal bỏ rơi con


multilifevn – Ngoài việc bị “cấm vận” trên truyền hình và khán giả “quay lưng”, còn phải đối mặt với khoản tiền bồi thường lên tới 920 triệu Nhân dân tệ.

Được biết, scandal bỏ rơi con sơ sinh tại Mỹ khiến sự nghiệp của Trịnh Sảng điêu đứng. Nhiều nhãn hàng tuyên bố ngừng làm việc với cô, người hâm mộ tẩy chay, yêu cầu Trịnh Sảng rút khỏi làng giải trí. Những bộ phim có sự góp mặt của cô đang chờ ra mắt như Tuyệt Mật Giả, Người Tình Phỉ Thúy, Thiện Nữ U Hồn, Lưu Lão Căn 4… đều khó có thể trình chiếu trong thời gian tới.

Trịnh Sảng đối mặt nguy cơ mất tiền khủng từ scandal bỏ rơi con - 1

Trịnh Sảng đối mặt với nguy cơ phải bồi thường tới 920 triệu Nhân dân tệ (khoảng 3274 tỷ đồng) cho các nhãn hàng và nhà sản xuất phim bị ảnh hưởng bởi lệnh “phong sát” của cô. 

Theo đạo diễn Chu Quốc, theo điều khoản của nghệ sĩ bồi thường tổn thất, Trịnh Sảng phải bồi thường tổng cộng 800 triệu Nhân dân tệ (khoảng 2847 tỷ đồng) cho bốn bộ phim truyền hình. Ngoài ra, hợp đồng làm đại diện của thương hiệu của Trịnh Sảng cũng gần 120 triệu Nhân dân tệ (khoảng 427 tỷ đồng).

Tất cả phim có sự góp mặt của Trịnh Sảng đã lên sóng đều bị gỡ bỏ như vậy Trịnh Sảng cũng sẽ phải đền bù cho các chủ sở hữu các sản phẩm này. Ước tính, tổng số tiền Trịnh Sảng phải đền bù từ việc bị “phong sát” lên tới 920 triệu Nhân dân tệ (khoảng 3274 tỷ đồng).

READ  Giới Thiệu Nhà Uyên Linh Phú Theo Yêu Cầu

Số tiền bồi thường của Trịnh Sảng thực sự không nhỏ, thậm chí còn “vượt mặt” đàn chị Phạm Băng Băng. Năm 2018, Phạm Băng Băng bị phát hiện trốn thuế và phải nộp phạt 130 triệu USD. Cô cũng bị “phong sát” và phải bồi thường cho các nhãn hiệu, công ty điện ảnh số tiền gần 3100 tỷ đồng. Sau vụ việc, Phạm Băng Băng nỗ lực quay lại làng giải trí nhưng không được chào đón và đối mặt với nhiều khó khăn.

Trịnh Sảng đối mặt nguy cơ mất tiền khủng từ scandal bỏ rơi con - 2

Sự nghiệp của Trịnh Sảng tiêu tan chỉ sau một đêm sau scandal thuê người mang thai hộ và bỏ rơi con sơ sinh. 

Theo truyền thông Trung Quốc, Trịnh Sảng có nguy cơ mất cơ hội hoạt động nghệ thuật trong tương lai và tán gia bại sản vì scandal lần này bởi Trung Quốc cấm việc mang thai hộ. Những phát ngôn gây sốc của Trịnh Sảng trong các đoạn băng ghi âm do phía Trương Hằng cung cấp khiến fan có cái nhìn xấu về đạo đức của nữ diễn viên 9x.

Đầu năm 2021, Trịnh Sảng khoe mới tậu căn penthouse trị giá 23 triệu USD (hơn 500 tỉ đồng) ở khu đắc địa tại Thượng Hải để ra ở riêng. Hai năm qua, Trịnh Sảng đóng ít phim nhưng kiếm bộn tiền từ việc làm người mẫu quảng cáo, tham dự sự kiện, góp mặt trong show truyền hình hay livestream bán hàng online. Với tình hình khó khăn hiện tại, “nữ thần thanh xuân” có thể sẽ phải tìm cách bán tài sản để có đủ tiền bồi thường cho các nhãn hàng hay các hãng phim bị ảnh hưởng bởi scandal bỏ rơi con của cô.

READ  LỘ CLIP ĂN GÀ SIÊU NGON :))

Mi Vân

Theo Ifeng

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

“BUỔI CÚNG SÁNG CỦA NGƯỜI TÍN ĐỒ PHẬT GIÁO HOÀ HẢO” | #giangvienbahung

#giangvienbahung #chubatusi #pghh #chubathienco #bahung #tuthien Chúc quý vị và các bạn một ngày mới …

Trả lời