NÂNG CAO HỨNG THÚ LÀM TOÁN CHO HỌC SINH BẰNG HOẠT ĐỘNG NHẢY LÒ CÒ TRÊN GIẤY

Khác với hình thức nhảy lò cò thông thường, ở hoạt động nhảy lò cò trên giấy, học sinh sẽ được vận động não bộ để vượt qua các thử thách.

Yếu tố bất ngờ và thứ tự ngẫu nhiên của nhiệm vụ có tác dụng đối với học sinh. Khi tung xúc xắc để giải bài toán, trẻ luôn háo hức muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, điều này rất có lợi cho việc học vì đây là một trải nghiệm đáng nhớ, tạo ra tác động sâu sắc đến các bạn nhỏ. Cùng thư viện “Chơi vui học tốt” tìm hiểu các bước thực hiện của phương pháp học nhảy lò cò trên giấy ngay dưới đây nhé!
#ChơiVuiHọcTốt #FunLearnFunPlay #iPLAYHọcthôngquaChơi #iPLAYLearningthroughPlay #Cognitive #Social #Emotional #Creative
———————————————————–
Dự án iPLAY tập trung vào việc lồng ghép các phương pháp Học thông qua Chơi vào hệ thống bồi dưỡng và phát triển chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên tiểu học.

Nằm trong khuôn khổ của dự án iPLAY, VVOB tại Việt Nam đã phát động chiến dịch “Thư viện Chơi Vui Học Tốt” để tiếp nối chiến dịch “Chơi Vui Học Tốt” nhằm khuyến khích bố mẹ/thầy cô lồng ghép những bài học kỹ năng thông qua các hoạt động vui chơi giúp các bạn nhỏ phát triển toàn diện 5 lĩnh vực: nhận thức, thể chất, cảm xúc, kỹ năng xã hội và sáng tạo.
Thư viện trực tuyến được xây dựng với sự tài trợ của Quỹ LEGO

READ  TOP CÁC APP DỰNG VIDEO/CHỈNH ẢNH SIÊU DỄ SIÊU ĐỈNH TRÊN ĐIỆN THOẠI | HƯƠNG WITCH

Các ý tưởng trên thư viện có thể chưa mang đầy đủ các đặc điểm của Học thông qua Chơi, nhưng sẽ là những gợi ý khởi đầu để cha mẹ và thầy cô áp dụng trong việc lồng ghép Học thông qua Chơi trong giáo dục trẻ.

? Theo dõi Thư viện “Chơi vui học tốt” tại:
———————————————————–
Tổ chức VVOB tại Việt Nam – Giáo dục vì sự Phát triển

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

Check Also

List nhạc cổ phong tiktok Trung Quốc | JY Chill #2

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn.com Hãy theo dõi video …

Trả lời