Thừa nhận bỏ rơi con tại Mỹ, Trịnh Sảng đối mặt nguy cơ mất trắng sự nghiệp

0
14


multilifevn – Sau bài đăng gây bức xúc dư luận, “nữ thần thanh xuân” Trịnh Sảng tiếp tục lên tiếng thanh minh về việc thuê người mang thai hộ và bỏ rơi hai con sơ sinh tại Mỹ.

Trong bài đăng mới đây trên mạng xã hội, Trịnh Sảng thừa nhận, đoạn ghi âm giữa Trương Hằng – người yêu cũ của cô và gia đình cô là có thật. Tuy nhiên, Trịnh Sảng lại lên tiếng tố người yêu cũ ngoại tình, khiến mối quan hệ giữa hai người rạn nứt. Trịnh Sảng và Trương Hằng chia tay vào tháng 12/2019 sau gần 1 năm hò hẹn.

Trong bức tâm thư chi tiết, Trịnh Sảng giải thích: “Tôi không trốn tránh những điều mà tôi đã từng nói. Quãng thời gian đầu tiên, tôi phủ nhận tất cả mọi thứ và cố gắng hết sức để kết thúc tất cả. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ phải làm gì nếu anh ta ngoại tình”.

Thừa nhận bỏ rơi con tại Mỹ, Trịnh Sảng đối mặt nguy cơ mất trắng sự nghiệp - 1

Trịnh Sảng thừa nhận có con tại Mỹ với Trương Hằng nhưng lên tiếng tố cáo người tình cũ ngoại tình khiến mối quan hệ hai người rạn nứt. 

Trịnh Sảng cũng thừa nhận việc có con chung với Trương Hằng và giải thích rằng, chuyện này đã khiến cô suy sụp và gặp khó khăn một thời gian. Tuy nhiên, nhờ bố mẹ và người thân, cô đã vững vàng vượt qua.

“Tôi không bao giờ muốn kể hết mọi chuyện, chỉ muốn bình tĩnh giải quyết những khúc mắc về khoản vay mượn giữa hai chúng tôi và mối quan hệ tương lai. Tôi đã không thể một mình giải quyết mọi chuyện ở nước ngoài nên đã về nước”, cô giải thích thêm.

Trong cả bài đăng dài của mình, Trịnh Sảng chỉ mô tả nỗi đau của cô khi phát hiện bạn trai ngoại tình nhưng tuyệt nhiên không xin lỗi hai đứa con sơ sinh bị cô bỏ rơi tại Mỹ. Chính vì vậy, bài đăng của “nữ thần thanh xuân” vẫn khiến cộng đồng mạng bất bình. Nữ diễn viên còn khóa bình luận trong bài đăng của mình nên càng phải hứng chịu sự tức giận của cộng đồng mạng.

Thừa nhận bỏ rơi con tại Mỹ, Trịnh Sảng đối mặt nguy cơ mất trắng sự nghiệp - 2

Trịnh Sảng đối mặt với nguy cơ mất trắng sự nghiệp ở tuổi 29 vì scandal bỏ rơi hai con sơ sinh tại Mỹ. 

Scandal bỏ rơi con tại Mỹ khiến sự nghiệp Trịnh Sảng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nữ diễn viên 29 tuổi đã bị các thương hiệu liên tiếp thông báo hủy hợp đồng. Ngoài ra, nữ diễn viên 9x còn phải đối mặt với nguy cơ bị cấm xuất hiện trên các phương tiện truyền thông do sự tẩy chay mạnh mẽ từ công chúng.

“Nữ thần thanh xuân” đang đứng trước nguy cơ mất trắng sự nghiệp ở tuổi 29. Trịnh Sảng là một trong Tứ tiểu hoa đán 9x của làng giải trí Trung Quốc cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ. Ngoài điện ảnh, cô còn là gương mặt quảng cáo của nhiều thương hiệu và nổi tiếng với hình ảnh ngọt ngào từ khi mới gia nhập làng giải trí. 

Sau bài đăng của Trịnh Sảng, bố cô cũng lên tiếng bày tỏ sự tức giận với thái độ gay gắt với Trương Hằng cùng gia đình anh. Ông viết: “Gia đình Trương Hằng quá xấu xa. Vì tiền mà không từ thủ đoạn, bỉ ổi. Tình yêu này khiến Trịnh Sảng tổn thương tình cảm và tổn thất về kinh tế. Mở công ty, toàn bộ chi phí đều do chúng tôi trả hết, cho cậu ta vay 20 triệu mà đến giờ còn chưa trả, còn mặt dày nói đó là tiền lương của cậu ta. Không biết xấu hổ”.

Thừa nhận bỏ rơi con tại Mỹ, Trịnh Sảng đối mặt nguy cơ mất trắng sự nghiệp - 3

Trịnh Sảng và Trương Hằng từng có một năm ngọt ngào bên nhau trước khi chia tay vào tháng 12/2019.

Ông cũng tiết lộ, gia đình Trương Hằng liên tục đe dọa gia đình ông và khuyên mọi người không nên kết luận vội vã khi chưa hiểu rõ mọi chuyện. “Trịnh Sảng sống chung với cậu ta chỉ vì muốn cùng cậu ta bên nhau đến bạc đầu nhưng cậu ta ở bên Trịnh Sảng chỉ vì mục đích lừa gạt”, bố Trịnh Sảng nhấn mạnh.

“Chúng tôi là một gia đình có trách nhiệm, từ trước đến nay chưa bao giờ từ bỏ nuôi dưỡng, muốn chịu trách nhiệm với hai đứa trẻ. Mấy ngày trước, họ ép chúng tôi hòa giải riêng tư, nếu không sẽ bôi nhọ chúng tôi và chúng tôi kiên quyết không để kẻ ác đi lừa gạt người khác nữa!”, bố Trịnh Sảng tiết lộ thêm.

Mi Vân

Theo QQ

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây