Trịnh Sảng lên tiếng trước nghi án bỏ rơi con song sinh tại Mỹ

0
19


multilifevn – Trên trang cá nhân, “nữ thần thanh xuân” Trịnh Sảng đã chính thức lên tiếng về thông tin cô bí mật kết hôn, thuê người sinh con hộ và bỏ rơi hai con song sinh tại Mỹ.

Thông tin Trịnh Sảng và bạn trai cũ, Trương Hằng, bí mật thuê người mang thai hộ tại Mỹ trước khi chia tay vào tháng 12/2019 đang trở thành tâm điểm của truyền thông Hoa ngữ. Theo Trương Hằng, Trịnh Sảng từ chối quyền làm mẹ hai đứa trẻ, không ký vào giấy khai sinh khiến hai bé không thể về Trung Quốc.

Sau một ngày scandal nổ ra, Trịnh Sảng đã lên tiếng. Nữ diễn viên 9x giải thích rằng, đây là một chuyện buồn với cá nhân cô nên không muốn tiết lộ với mọi người. Cô viết: “Tôi suy nghĩ rất lâu. Không muốn sự việc trở nên ồn ào nhưng tôi không thể im lặng”.

Trịnh Sảng lên tiếng trước nghi án bỏ rơi con song sinh tại Mỹ - 1

Trịnh Sảng lên tiếng về vụ việc nữ diễn viên 9x thuê người sinh con hộ và bỏ rơi con ở Mỹ.

Nữ diễn viên trẻ khẳng định, cô không vi phạm luật pháp: “Là một nghệ sĩ, tôi nhận thức rõ việc phòng chống dịch ở nước mình. Tôi cũng tôn trọng mọi luật lệ và quy định ở nước ngoài. Nếu mọi thông tin chưa xác thực yêu cầu tôi giải thích công khai thì đây là câu trả lời chân thành nhất của tôi”.

Tuy nhiên, lời giải thích của Trịnh Sảng lại không nhận được sự ủng hộ hay cảm thông của người hâm mộ bởi họ vẫn chưa có được câu trả lời chính xác về việc cô có bí mật thuê người sinh con hộ và bỏ rơi hai con sơ sinh tại Mỹ hay không.

Vụ scandal ồn ào này đã làm ảnh hưởng tới hình ảnh của “nữ thần thanh xuân” trong mắt công chúng. Nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự bất bình với Trịnh Sảng trong khi cộng đồng mạng chỉ trích hành động của nữ diễn viên 9x.

Trịnh Sảng lên tiếng trước nghi án bỏ rơi con song sinh tại Mỹ - 2

Trịnh Sảng và Trương Hằng khi còn yêu nhau

Ngoài ra, hợp đồng làm người đại diện của Trịnh Sảng cho nhãn hiệu danh tiếng Prada cũng bị ảnh hưởng. Thông tin tiêu cực về đời tư của nữ thần thanh xuân đã khiến cổ phiếu của Prada đã bị giảm trong ngày hôm nay tại thị trường cổ phiếu Hồng Kông. Trịnh Sảng mới trở thành người đại diện cho nhãn hiệu này cách đây không lâu.

Chủ biên của tạp chí Harper’s Bazaar Trung Quốc cũng bày tỏ suy nghĩ “Quá đáng sợ” trên trang cá nhân và gỡ bỏ hình ảnh của Trịnh Sảng trên bìa báo Harper’s Bazaar trên trang fanpage của tạp chí này. Trịnh Sảng là một trong Tứ tiểu hoa đán 9x của làng giải trí Trung Quốc cùng Dương Tử, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ. 

Trịnh Sảng song ca cùng Quan Hiểu Đồng

Mi Vân

Theo Sina

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây