Cô Xinh giang hồ phim “Về nhà đi con” chia tay bạn trai sau 4 năm gắn bó

0
34


multilifevn – Diễn viên Minh Cúc và bạn trai, Hiphoper Nguyễn Ngọc Thanh đã chia tay sau 4 năm ở bên nhau.

Diễn viên Minh Cúc gây ấn tượng với khán giả qua vai diễn cô Xinh giang hồ phim “Về nhà đi con”. Trong phim, Xinh đã nhắm vào “con mồi” là chồng của Huệ (Thu Quỳnh). Bắt đầu từ đây, cuộc sống của Khải (Trọng Hùng) và Huệ (Thu Quỳnh) bị xáo trộn rất nhiều.

Khải nghe theo sự xúi bẩy của Xinh lao vào con đường cờ bạc nợ nần đến mức phải lấy trộm tiền cọc nhà đi trả. Không chỉ vậy, Khải còn nói dối khiến Huệ bị tổn thương. Sau đó bi kịch bị đẩy lên cao khi Khải xô vợ ngã đến mức cô sẩy thai phải nhập viện…

Cô Xinh giang hồ phim Về nhà đi con chia tay bạn trai sau 4 năm gắn bó - 1

 Diễn viên Minh Cúc gây ấn tượng với vai diễn cô Xinh phim “Về nhà đi con”.

Trái ngược với hình ảnh người đàn bà ngổ ngáo trên phim, ngoài đời diễn viên Minh Cúc lại là người mẹ hết lòng chăm lo cho con gái nhỏ bị bại não. Dù gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống riêng nhưng nữ diễn viên vẫn luôn thể hiện sự lạc quan, đam mê với nghệ thuật.

Không chỉ khâm phục nghị lực của Minh Cúc, khán giả còn ngưỡng mộ tình yêu chân thành giữa nữ diễn viên với Hihoper Nguyễn Ngọc Thanh. Hai người đã gắn bó với nhau khoảng 4 năm, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Cô Xinh giang hồ phim Về nhà đi con chia tay bạn trai sau 4 năm gắn bó - 2

Minh Cúc và Ngọc Thanh ngày còn gắn bó.

Tuy nhiên, mới đây khán giả không khỏi bất ngờ trước thông tin cặp nghệ sĩ đã chia tay từ tháng 10/2020.

“Chúng tôi quyết định dừng mối quan hệ từ cuối tháng 10/2020. Chặng đường 4 năm đồng hành cùng nhau là kỷ niệm đẹp mà cả 2 luôn trân trọng cho tới những ngày cuối cùng. Tôi luôn biết ơn về mọi thứ…”,  diễn viên Minh Cúc thông tin trên trang cá nhân.

Được biết, nguyên nhân hai người chia tay là vì “hết duyên”. Dù không còn bên nhau nhưng cả hai vẫn dành cho nhau lời thăm hỏi, động viên và sự trân trọng…

Trước đó, khi chia sẻ về bạn trai cũ, diễn viên Minh Cúc bày tỏ: “Sau ly hôn, tôi cũng gặp một, hai người, nhưng họ không yêu thương Tú Minh. Có người đến với tôi một thời gian, dù biết con tôi mắc bệnh bại não nhưng vì không thể gánh vác nên họ thôi.

Cũng có người quen được một, hai tuần, rồi khi tôi kể về con gái, họ đã “té ngay” không lời tạm biệt. Nhưng tôi cũng không trách được họ. Tôi không thể nào ích kỷ bắt người ta gánh vác điều không muốn.

Cô Xinh giang hồ phim Về nhà đi con chia tay bạn trai sau 4 năm gắn bó - 3

 Gia đình và bạn bè Minh Cúc đều cảm thấy tiếc khi cô và Ngọc Thanh quyết định dừng lại.

May sao, anh Thanh đã đến với tôi bằng tình yêu, sự tôn trọng và yêu thương con gái tôi vô điều kiện.

Chúng tôi chưa thể kết hôn vì nghĩ đến con gái. Con tôi đã quá thiệt thòi. Nếu tôi kết hôn, sẽ sinh thêm em bé. Như thế, sẽ không có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc con bé. Tôi sợ Tú Minh bị tổn thương. Con bé còn sống với tôi ngày nào thì tôi và bạn trai sẽ dành hết tình cảm cho con. Anh Thanh là người hiểu điều đó nên cũng đồng ý quan điểm với tôi”…

 Hà Thanh

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây