Chương trình Thăm Viếng và Tang Lễ Danh Hài Chí Tài tại Mỹ (Part 2)

50
42

Chương trình Thăm Viếng và Tang Lễ Danh Hài Chí Tài tại Mỹ

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

50 BÌNH LUẬN

  1. Vĩnh biệt Nghệ Sĩ Chí Tài cầu mong nhà Nghệ Sĩ được yên nghỉ nơi nước Chúa. Riêng về ông Lực Sĩ giàu có tiếng tăm lẫy lừng rất mong ông sớm về với Satan . Mong lắm !

  2. God is a source of love, peace, bliss and consolation to those who trust and entrust themselves to Him.
    May Divine Mercy of the Lord grant the soul of Joseph Nguyen Chi Tai enjoyed in the Kingdom of Heaven with all saints.

  3. Cảm ơn trung tâm Thuý Nga , đã cho kháng giả trên toàn thế giới được xem tang lễ của nghệ sỹ Chí Tài thật hoàn hảo. Ngàn lần cảm ơn ❤️

  4. THÀ LÀM MỘT DIỄN VIÊN HÀI NHƯ CHÍ TÀI CÒN HƠN VẠN LẦN NHỮNG KẺ QUYỀN CAO CHỨC TRỌNG ĐƯƠNG THỜI THÌ ĐẦY DẪY NHỮNG KẺ XU NỊNH . NHƯNG KHI NHỮNG KẺ ĐÓ LÌA ĐỜI THÌ CÓ MẤY KẺ ĐÓ ĐƯỢC NGƯỜI DÂN NHỎ MỘT NỬA GIỌT LỆ XÓT THƯƠNG

  5. Đạo gì mà kỳ vậy chí tài lúc còn sống người ta không theo thì lúc chết không thể bắt người ta vào nhà thờ để làm lễ được lũ chơ trẽn ai cũng biết chuyện chí tài không theo đạo thiên chúa vậy mà khi tài chết lại bắt xác của tài vào nhà thờ để làm lễ . Ai cũng biết tài không theo đạo thiên chúa .?

  6. Lúc chí tài còn sống có theo thiên chúa một giờ nào đâu . Vậy mà lợi dụng khi chí tài chết rùi không phản kháng lại được ? Sao đạo thiên chúa bắt xác của chí tài phải theo thiên chúa vậy .? Đạo gì mà đểu vậy chơ trẽn vậy ai cũng biết là chí tài không theo đạo thiên chúa ky tô một phút nào hết mà ?

  7. Vietnam is still a communist country and many of my relatives still living there explained why: doctors under pressure from the government have to change the cause of disease and death of patients affected by Wuhan virus. That is why Vietnam, a developing country with poor health care system, OUTDO the USA and the EU nations in coping with this pandemic, ranked second only to North Korea.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây