Sinh viên ĐH Thương Mại gói hàng trăm bánh chưng tặng người vô gia cư

0
17


multilifevn – Ngày 18/01,Trường Đại học Thương mại đã diễn ra Lễ phát động chương trình tình nguyện Đông Ấm 2021 với chủ đề “Gói nụ cười, gửi nắng xuân”.

Chương trình do Đoàn Thanh niên Trường Đại học Thương mại, CLB Tình nguyện TMU – Tuổi Trẻ Xanh tổ chức nhằm thực hiện quyên góp gây quỹ, Lễ hội gói bánh chưng, Chương trình tặng quà những người vô gia cư trên địa bàn Hà Nội và Chương trình tình nguyện đến với thôn Gia Phú, xã Gia Mô, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Sinh viên ĐH Thương Mại gói hàng trăm bánh chưng tặng người vô gia cư - 1

Thầy giáo ĐH Thương Mại và sinh viên Lào, Mông Cổ tham gia gói bánh chưng tặng người nghèo

Các hoạt động diễn ra trong lễ phát động đã nhận được sự quan tâm, tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của các thầy cô giáo, các sinh viên Việt Nam, các lưu học sinh Lào, Mông Cổ và các sinh viên quốc tế đang học tập tại trường Đại học Thương mại.

Sinh viên ĐH Thương Mại gói hàng trăm bánh chưng tặng người vô gia cư - 2

Sinh viên Thương Mại háo hức với gói bánh chưng

Trong buổi Lễ phát động chương trình tình nguyện Đông Ấm 2021, CLB tình nguyện TMU Tuổi Trẻ Xanh cùng thầy trò trường Đại học Thương mại đã cùng nhau thực hiện gói 150 chiếc bánh chưng, số tiền quyên góp được là 7.000.000VNĐ.

Sinh viên ĐH Thương Mại gói hàng trăm bánh chưng tặng người vô gia cư - 3

Toàn bộ bánh chưng từ chương trình sẽ được CLB gửi tặng những người vô gia cư Hà Nội (vào đêm ngày 20/01/2021) và số tiền quyên góp cũng như kết quả của hoạt động kinh doanh gây quỹ sẽ được gộp chung vào quỹ tình nguyện Đông Ấm 2021 để dành tặng những món quà gửi đến những em nhỏ và những người dân khó khăn tại thôn Gia Phú, xã Gia Mô, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình (vào ngày 31/01/2021).

Sinh viên ĐH Thương Mại gói hàng trăm bánh chưng tặng người vô gia cư - 4

Chương trình tình nguyện Đông Ấm 2021 của trường ĐH Thương mại nhiều năm qua thực sự được lan tỏa, mang hình ảnh tuổi trẻ Trường Đại học Thương mại xung kích, nhiệt huyết, sáng tạo đến với mọi miền Tổ quốc.

Nhật Hồng

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giao-duc

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây