Phương pháp lập kế hoạch cuộc đời – TS Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu

41
17

“Nếu chúng ta thu nhỏ cuộc đời lại như một trò chơi, thì chúng ta ko thể chiến thắng trò chơi đó nếu chúng ta không biết chiến thắng mình sẽ lấy cái gì.
Để thành công trong cuộc đời, chúng ta cần phải rõ được mục tiêu và mục tiêu phải rõ rang như một con số.
Bạn muốn giàu có? Bao nhiêu tiền là giàu có, nhà như thế nào, xe như thế nào là giàu có?
Bạn muốn mình thanh thản? đến lúc nào thì bạn thanh thản, như thế nào mới gọi là thanh thản, một ngày rảnh bao nhiêu tiếng đồng hồ là thanh thản?”

Chuyên đề do Tiến sỹ Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu chia sẻ. Nội dung nằm trong khuôn khổ cuộc thi “Thực hiện ước mơ” do Thành Đoàn, Sở Giáo dục và Đài tạo, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM và Viện Đào tạo quốc tế – ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức.
Nguồn tư liệu: hanhtrangsong.vn

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

41 BÌNH LUẬN

 1. Trò này tính lại thấy dễ thôi, nếu người đi trước nhìn ra quy luật thì chắc chắn thắng, chỉ cần đọc 12 sau đó mặc kệ người kia đọc gì ko quan trọng, mình chỉ cần chắc chắn dừng lại ở các số 6 10 14 18 22 26 là thắng, nếu đếm sau gặp người biết như trên thì 100 phần trăm thua , còn người đêm trước đếm bậy thì lại chiếm lấy các vị trí trên là thắng.

 2. Muốn thắng trò này các bạn phải có được các con số 2-6-10-14-18-22-26 và để chắc thắng hơn thì nên là người đếm trước để các bạn CHỦ ĐỘNG có được các con số mà bạn muốn.

 3. Rất cám ơn thầy Hiếu, chỉ cần 1 mini game mà thầy đã giải thích lý do phải có mục tiêu rất thuyết phục. Khong cần những chiến lược đao to búa lớn, chỉ cần có mục tiêu là đủ, mọi thứ khác ắt tự đến

 4. MỤC TIÊU CUỘC ĐỜI
  1. Xác định các mục tiêu mà mình muốn đạt được trong đời, cụ thể theo 5w
  2. Xác định cụ thể mốc thời gian đạt được.
  3. Phương pháp thực hiện là gì?
  4. Cần sự trợ giúp của ai? cần ai cố vấn? cần ai đồng hành?
  Cảm ơn thầy!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây