Khóa học vẽ tranh tường K1, bài thực hành vẽ tranh phong cảnh làng quê.ĐK học vẽ qua zalo:0969033288

Tham khảo khóa học tại:
Trung tâm mỹ thuật việt trân trọng giới thiệu với mọi người về khóa đào tạo trực tiếp từ Họa sĩ đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Bằng phương pháp truyền đạt trực tiếp qua từng bức tranh cụ thể, hướng dẫn tỉ mỉ từng bước thực hiện những kỹ năng mà phải nhiều năm các bạn mới có thể tự hoàn thiện.
Học vẽ giờ không còn là điều quá xa lạ với tất cả mọi người, cũng có rất nhiều trung tâp dạy vẽ trên toàn quốc nhưng để lựa chọn đc một nơi uy tín thì không hề rễ, nói vậy tôi cũng không lôi kéo các bạn đăng ký học tại trung tâm Mỹ Thuật Việt chúng tôi, nhưng tôi hi vọng bạn sẽ tìm được nơi nào có chất lượng đào tạo tốt, người hướng dẫn nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm truyền đạt, dễ hiểu, và đặc biệt giá cả học phí hợp lý.
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

READ  Cách làm Thumbnail cực đơn giản bằng Photoshop

Check Also

Hướng dẫn cách bó 3 bông hoa sáp dạng mập lùn/UlieShop/Bó hoa đẹp

Facebook: Tiktok: Page: Giao lưu bó hoa fb: Giao lưu bó hoa zalo: . 🌸ULIESHOP …

9 comments

  1. Khóa học có miễn phí chỗ ở và điện nước cho ace ở xa :>>>> Chất vậy . Một cái nôi hoàn chỉnh cho tất cả mọi người đam mệ Nghệ Thuật VN

  2. Tôi nói thật ae đừng tự ái, làm nghề chép tranh chỉ đủ ăn thôi.Tính ra một bức tranh trừ hết chi phí thì ngày công không nổi 250k = thợ xây. Mà có khi có những bức tranh cả năm trời mới gặp khách bán được. Nếu thật yêu thích và đam mê nghệ thuật nên thiên về làm nghề quảng cáo là ăn tiền nhất, in roẹt cái là có tiền, ngày kiếm tiền triệu, mà không lo hết việc.

  3. Hay quá đi,
    tương tác cùng phát triển nha
    Liked, viewd, chuông, sub r nha

Trả lời