Bất động sản Việt kỳ vọng gì từ Hội nghị thượng đỉnh ARENA 2017

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho biết đoàn Việt Nam do ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch hội làm trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị Liên hiệp hội bất động sản các quốc gia thuộc khối ASEAN 2017 (gọi tắt là ARENA 2017) được tổ chức tại Kuala Lumpur (Malaysia) từ ngày 25 – 27/8/2017.

Trong khuôn khổ hội nghị, đoàn Việt Nam đã có các chương trình thiết thực giới thiệu đến với bạn bè quốc tế, các nhà đầu tư nước ngoài… các thông tin quan trọng để nắm rõ được bức tranh toàn cảnh của thị trường bất động sản Việt Nam, tiềm năng, cơ hội và các chính sách cởi mở trong thu hút đầu tư của Chính phủ.

Đồng thời, đoàn Việt Nam cũng đã ký kết hợp tác kết nối thông tin đầu tư hai chiều với Hiệp hội bất động sản các quốc gia trong khu vực ASEAN, các tổ chức bất động sản quốc tế lớn trong khu vực. 

Đặc biệt, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam đã ký kết hợp tác đào tạo kỹ năng nghề môi giới giữa Việt Nam và Singapore.

Ký kết hợp tác đào tạo môi giới bất động sản giữa Việt Nam – Singapore.

Hội nghị Thượng đỉnh ARENA được tổ chức thường niên và là sự kiện của lãnh đạo các Hiệp hội Bất động sản các quốc gia ASEAN cùng các chuyên gia bất động sản, các nhà đầu tư bất động sản quốc tế.

READ  Singapore xây dựng đô thị "rừng" giữa lòng thành phố

Mục tiêu của hội nghị là để kết nối và mở rộng hợp tác kinh doanh bất động sản trên phạm vi toàn thế giới. Đặc biệt là sự kết nối, mở rộng hợp tác đầu tư kinh doanh bất động sản giữa các quốc gia khu vực ASEAN. 

Nguồn: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

About admin

Check Also

Hà Nội xuất hiện căn hộ hàng hiệu Branded Residence by Best Western

Với thương hiệu Executive Residency by Best Western, Công ty cổ phần Đầu tư và …

Trả lời