Pha xử lý “xuất thần” của tài xế ô tô, khó lặp lại may mắn lần thứ hai


multilifevn – Hai cú bẻ lái liên tiếp trong tích tắc đã cứu nguy cho tài xế chiếc SUV trong một tình huống mà tai nạn tưởng như chắc chắn sẽ xảy ra…

Hình ảnh do camera hành trình của xe phía sau ghi lại được cho thấy, có vẻ như tài xế chiếc SUV màu trắng đã có phần chủ quan khi tới gần giao lộ, trong khi chiếc SUV màu xám đã ôm cua vòng xuyến với tốc độ quá cao; không bên nào chịu nhường bên nào, dẫn tới tình huống “giáp lá cà” của hai xe.

Để tránh xảy ra va chạm, tài xế chiếc SUV màu trắng đã phải vào phút chót, và chạy lấn sang làn đường ngược chiều, suýt tông trực diện xe đầu kéo. May mắn là cú bẻ lái thứ hai của tài xế này cũng đã thành công, giúp chiếc SUV màu trắng cũng đã kịp thời né được tai nạn.

Pha xử lý “xuất thần” của tài xế ô tô, khó lặp lại may mắn lần thứ hai

Dù sự việc không diễn ra tại Việt Nam, nhưng sau khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã tạo sự bình luận sôi nổi, vì đó là tình huống thường gặp sau tay lái nói chung.

Nhiều ý kiến cho rằng việc tài xế thoát nạn hoàn toàn là nhờ may mắn, bởi trong tình huống như thế này, hầu hết sẽ đánh lái tương tự, theo phản xạ, chứ không phải là kỹ năng gì đặc biệt.

READ  "Trẻ trâu" bốc đầu xe máy và cái kết khóc dở, mếu dở cho "đồng đội"

Điều các tài xế cần rút ra sau khi xem tình huống này là luôn phải chú ý quan sát và giảm tốc độ khi đi qua giao lộ, để tránh bị rơi vào tình thế phải xử lý gấp như trong clip trên.

Nhật Minh

Nguồn video: Youtube

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

Check Also

RimWorld Multiplayer w/Nemo | FLYING FISH – Ep. 4 | Let's Play RimWorld Beta 18 Gameplay

RimWorld Beta 18 Part 1 – RimWorld Beta 18 Gameplay First Look Let’s Play Playthrough …

Trả lời