Giá Bitcoin hôm nay 14/11: Tăng một mạch 1.000 USD từ đáy 3 tuần

hôm nay 15/11: Chạy vòng quanh 6.600 USD

Giá Bitcoin sụt giảm tới 2.000 USD trong tuần phát hành Bitcoin Gold

Hiện Giá Bitcoin đang được giao dịch ở mức 6.628 USD và vẫn đang tiếp tục tăng. Tổng giá trị trao đổi của đồng tiền này trong 24 giờ qua đạt hơn 6,2 tỷ USD.

Trong khi Bitcoin đang có những dấu hiệu tích cực trở lại “đỉnh” của mình thì Bitcoin Cash lại có xu hướng ngược lại. Giá Bitcoin Cash đã sụt gần 5,5% và hiện đang được giao dịch ở mức giá hơn 1.331 USD.

Biểu đồ giá Bitcoin lúc 8h sáng nay, giờ Việt Nam.

Con số này không thấp hơn nhiều so với ngày hôm qua (1.399 USD) nhưng lại giảm mạnh từ gần 8,5 tỷ USD xuống chỉ còn 4,7 tỷ USD.

Mặc dù giá trị giao dịch suy yếu nhưng Bitcoin Cash vẫn ngày càng trở nên phổ biến hơn do việc giao dịch có chi phí rẻ hơn với tốc độ nhanh hơn bản gốc.

Khi một nhóm trong cộng đồng tiền kỹ thuật số đồng ý hủy bỏ kế hoạch phân chia tiếp Bitcoin tại ra một loại tiền ảo mới thì một số người đã lên tiếng ủng hộ việc tăng giá trị cũng như giao dịch xung quanh Bitcoin Cash.

Bảng giá 10 đồng tiền ảo có giá trị nhất tính đến 8h sáng nay.

Theo ông Mike Kayamori, người đứng đầu Quoine – sàn giao dịch Bitcoin mạnh thứ hai thế giới, những người ủng hộ việc nâng cấp công nghệ cũng như chia tách Bitcoin trước đây đang chuyển dần sang ủng hộ Bitcoin Cash. 

READ  Giá vàng hôm nay 1/6: Mắc kẹt

Ông cho rằng hiện có một sự hoảng loạn đang diễn ra xung quanh vấn đề chia tách Bitcoin nhưng tất cả những gì chúng ta cần làm là giữ cả Bitcoin và Bitcoin Cash cho đến khi chúng ta biết được chúng tạo ra giá trị thật sự ra sao.

Nguồn: The Leader

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Check Also

Tổng giám đốc TPBank: ‘Muốn chuyển đổi số thành công, phải bắt đầu từ trong nội bộ’

Góc nhìn về chuyển đổi số từ một ngân hàng hàng đầu về ứng dụng …

Trả lời