Giá Bitcoin hôm nay 13/11: Tiếp tục chạm đáy 5.500 USD

Giá Bitcoin hôm nay 14/11: Tăng liền 1.000 USD từ đáy 3 tuần

Giá Bitcoin sụt giảm tới 2.000 USD trong tuần phát hành

Theo số liệu mới nhất từ Coinmarketcap, trong 24 giờ qua, giá Bitcoin đã giảm 6,35%, tiếp tục chuỗi suy giảm không có điểm dừng. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đã giảm xuống mức chỉ còn 97,5 tỷ USD so với mức 102,2 tỷ USD trước đó.

Mức sụt giảm này tiếp tục này của Bitcoin đã có ảnh hưởng tiêu cực đến một loạt các đồng tiền ảo khác, khiến những đồng tiền như Ripple, Litecoin, NEO, IOTA hay NEM cũng giảm giá với mức giảm từ 1,52% tới gần 5%.

Mặc dù Bitcoin Cash sụt giảm 1,97% về giá trong 24 giờ qua nhưng tổng mức giao dịch của đồng tiền này lại tăng mạnh, đạt hơn 8,4 tỷ USD so với con số 5,8 tỷ USD của ngày hôm qua.

Mặc cho những dấu hiệu không mấy tích cực của Bitcoin, Sở Giao dịch quyền chọn Chicago (Chicago Board Options Exchange – CBOE) – tổ chức giao dịch lớn nhất của Mỹ đang có kế hoạch cung cấp dịch vụ giao dịch bằng bitcoin vào đầu năm tới.

Trong thập kỉ vừa qua, Bitcoin đã trải qua một chặng đường dài. Ban đầu, Bitcoin là tâm điểm chú ý của một nhóm nhỏ những người đam mê tiền kĩ thuật số và sau đó lại thường được gán với các vấn đề liên quan tới thương mại trực tuyến bất hợp pháp.

READ  4 tổ chức tín dụng cung cấp khoản vay trên Zalo

Nguồn: The Leader

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Check Also

Lộ diện bạn gái hơn 24 tuổi của HIEUTHUHAI, Trường Giang muốn té xỉu | Ơn Giời Cậu Đây Rồi

Lộ diện bạn gái hơn 24 tuổi của Hiếu Thứ Hai, Trường Giang muốn té …

Trả lời