Giá Bitcoin hôm nay 10/11: Quanh quẩn mốc 7.100 USD trước thềm phát hành Bitcoin Gold

Giá Bitcoin liệu có thể chạm tới 8.000 USD?

Theo Coinmarketcap, giá Bitcoin sáng nay (10/11) ở mức khoảng 7.156 USD. Con số này lại tiếp tục là sự sụt giảm kể từ mức kỉ lục chớp nhoáng 7.800 USD trước đó.

Diễn biến giá Bitcoin 24 giờ qua

Trong số 10 đồng tiền ảo được giao dịch nhiều nhất, hiện Bitcoin là đồng tiền duy nhất giảm giá với mức giảm 2,60%. 

Nguồn: Coinmarketcap

Theo thông tin mới đây từ Coindesk, sẽ được phát hành vào 12/11 tới. Trước đó, dự án này đã được ra mắt chính thức vào ngày 01/11 bởi LighteningASIC – một công ty bán phần mềm đào Bitcoin tại Hongkong. 

Bitcoin Gold được khởi xướng nhằm mục đích cải thiện công nghệ của Bitcoin, thay đổi cách thức cạnh tranh trong quá trình của những người tham gia. Đây là lần chia tách thứ hai của Bitcoin kể từ tháng Tám với sự ra đời của Bitcoin Cash.

Bitcoin Gold được ra đời với mục tiêu thay đổi cách thức “đào Bitcoin” thông qua việc biến mạng lưới trở nên mạnh mẽ hơn cũng như thu hút nhiều nhà đầu tư hơn vào hệ thống tiền ảo, giúp dần giải phóng mạng lưới này khỏi những công ty lớn đang có tầm ảnh hưởng quá mức. 

Trong những ngày sắp tới, nhiều kỳ vọng sẽ được đặt vào Bitcoin Gold giống như Bitcoin Cash. Sau khi ra mắt hồi tháng 8, hiện vốn hóa thị trường của Bitcoin Cash đạt hơn 11 tỷ USD, giúp loại tiền này trở thành đồng tiền ảo được trao đổi nhiều thứ ba thế giới. 

READ  SCB thay Tổng giám đốc

Nguồn: The Leader

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Check Also

Ball Và Mẹ Trân Lộ Clip Nóng Hây Xôn Xao CĐM – Hot Tik Tok Facebook

#ballvametran #clip #hotgirl #hottiktok #facebook #tiktok #youtober #youtube Nguồn: https://multilifevn.com/ Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri READ  SCB …

Trả lời