Giá vàng hôm nay 21/11: Dấu hiệu tích cực xuất hiện cuối ngày

Giá vàng hôm nay 20/11: Nguy cơ đánh mất thành quả

Giá vàng sẽ có “kết thúc hoành tráng’ cuối năm nay

Dự báo giá vàng tuần 20-24/11: Đe dọa ngưỡng 1.300 USD 

Giá vàng hôm nay 21/11: Dấu hiệu tích cực xuất hiện cuối ngàyBiểu đồ giá vàng thế giới giao ngay lúc 21h45 hôm nay.

Hôm nay, giá vàng đã giảm mạnh trong ngày giao dịch đầu tuần tại Mỹ. Sự sụt giảm chủ yếu do các “thị trường bên ngoài” quan trọng tác động: chỉ số đồng USD cao hơn, thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm vững chắc và giá dầu thô giảm.

Áp lực bán ra bắt đầu tăng lên trên thị trường vàng sau khi báo cáo chỉ số kinh tế hàng đầu tại Mỹ cho thấy các đơn hàng bán trong tháng 10 tăng vọt, làm trầm trọng hơn động thái giảm giá trên thị trường kim loại quý.

Những nỗ lực của Thủ tướng Đức – Angela Merkel để thành lập một liên đảng Liên minh Dân chủ/Xã hội Cơ đốc giáo đã thất bại vào cuối tuần. Điều này đã tạo ra một số bất ổn, đặt biệt là ở các thị trường châu Âu, bởi vì nền kinh tế lớn nhất của Liên minh Châu Âu hiện đang ở trong một cuộc khủng hoảng lãnh đạo tạm thời. Tin tức này đã thúc đẩy đồng EUR bán tháo, đồng thời giúp đẩy mạnh đồng bạc xanh.

Hầu hết các thị trường đều có khả năng sẽ có khối lượng giao dịch thấp hơn khi các nhà đầu tư, kinh doanh tham gia kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn của Mỹ vào thứ Năm tới. Tới thứ Sáu, sau Lễ Tạ ơn thường là một trong những ngày giao dịch chậm nhất trong năm.

READ  Warburg Pincus nhắm nhiều thương vụ khác sau khi rót 370 triệu USD vào Techcombank

Đối với , tính đến cuối giờ chiều nay, giá vàng miếng SJC tăng nhẹ trở lại so với buổi sáng, thêm 70.000 đồng/lượng lên 36,40 – 36,60 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Trên thị trường ngoại tệ, giá USD do niêm yết là 22.675 đồng/USD (mua vào), bán ra 22.745 đồng/USD, không thay đổi so với hôm qua. Giá EUR mua vào bằng chuyển khoản là 26.549 đồng/EUR, bán ra 26.786 đồng/EUR. Giá JPY mua vào bằng chuyển khoản 201 đồng/JPY, bán ra 203 đồng/JPY.

Nguồn: The Leader

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Check Also

HOUSTON P1 12/8/2022: "Khí hậu toàn cầu" một nghị trình chính trị đang tướt đoạt tài sản khắp nơi

Cập nhật: Thời sự, tin tức, phân tích mỗi ngày Nguồn: https://multilifevn.com/ Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri …

Trả lời