Cộng đồng mạng phản ứng Chương Tử Di vào vai thiếu nữ 15 tuổi


multilifevn – Mới đây, hình ảnh nữ diễn viên nổi tiếng vào vai một thiếu nữ 15 tuổi ngây thơ và trong sáng trong bộ phim “Thượng Dương Phú” đã khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Chương Tử Di là một trong những ngôi sao đình đám, tài năng và nổi tiếng của làng Hoa ngữ. Ngôi sao 41 tuổi được cả giới chuyên môn và người hâm mộ thừa nhận về khả năng diễn xuất đa dạng. Tên tuổi của cô được khẳng định trong một loạt các bộ phim đình đám của làng giải trí Hoa ngữ như Ngọa hổ tàng long, Giờ cao điểm 2, Dạ Yến, Anh Hùng, 2046, Thập diện mai phục, Hồi ức một geisha…

Cộng đồng mạng phản ứng Chương Tử Di vào vai thiếu nữ 15 tuổi - 1

Chương Tử Di bị cộng đồng mạng chê già khi vào vai thiếu nữ 15 tuổi trong “Thượng Dương Phú”.

Nữ diễn viên sinh năm 1979 được xếp vào hàng tứ đại Hoa đán bên cạnh Châu Tấn, Triệu Vy và Từ Tịnh Lôi. Người đẹp họ Chương nổi tiếng với những vai hành động đẹp mắt cùng lối diễn xuất tự nhiên. Không chỉ là một diễn viên xinh đẹp Chương Tử Di còn là một ngôi sao quốc tế đáng kính trọng.

Tuy nhiên, ngay khi bộ phim “Thượng Dương Phú” mà cô đảm nhiệm vai nữ chính được lên sóng, một luồng tranh cãi từ phía khán giả đã “nổ ra”. Phần lớn ý kiến cho rằng, Chương Tử Di không còn thích hợp vào vai một thiếu nữ tuổi 15 vì gương mặt của cô bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa và mất đi sự tự nhiên, trong trẻo của nhân vật.

READ  Alice lộ clip sex

Trong “Thượng Dương Phú”, Chương Tử Di đóng vai thiếu nữ tinh nghịch, đáng yêu, đến tuổi cập kê lấy chồng. Nhiều hành động, biểu cảm của nhân vật trong phim không phù hợp với một diễn viên đã bước vào tuổi 40 như Chương Tử Di, đặc biệt là khi cô diễn chung với những diễn viên trẻ khác.

Cộng đồng mạng phản ứng Chương Tử Di vào vai thiếu nữ 15 tuổi - 2

“Thượng Dương Phú” được thực hiện từ năm 2017 nhưng phải tới năm 2021 mới có thể ra mắt khán giả. 

Trên trang cá nhân, Chương Tử Di chia sẻ với người hâm mộ nhân ngày phim ra mắt: “Tôi rất tỉnh táo. Lúc nhận kịch bản này, tôi hiểu rằng sẽ cùng nhân vật dần dần trưởng thành và thay đổi. Khán giả cần một hoàn cảnh tìm hiểu và chấp nhận”. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn khuyên cô và đoàn làm phim nên chọn một diễn viên trẻ hơn để vào vai thiếu nữ 15 tuổi trong phim.

“Thượng Dương Phú” xoay quanh hai nhân vật chính là Thượng Dương quận chúa Vương Huyên (Chương Tử Di đóng) cùng Dự Chương Vương Tiêu Kỳ (Chu Nhất Vi đóng). Cả hai bị cuốn vào những cuộc chiến tranh quyền đoạt vị giữa thời binh biến loạn lạc. Phim được quay từ năm 2017 nhưng do khó khăn trong khâu phát sóng, phải tới năm 2021, phim mới ra mắt khán giả.

Trước Chương Tử Di, một nữ diễn viên cùng lứa khác cũng bị chê già khi cố “cưa sừng làm nghé” trong một tác phẩm điện ảnh. Đó chính là trường hợp của Châu Tấn trong “Hậu cung Như Ý Truyện”. Năm 2018, khi phim ra mắt, nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho diễn xuất của Châu Tấn. Đặc biệt, nữ diễn viên nổi tiếng còn nhận cát-sê hậu hĩnh cho vai diễn này nhưng lại bị khán giả chỉ trích vì quá già khi vào vai thiếu nữ 18 tuổi trong phim.

READ  Chuyện "một đêm thành sao" của nữ diễn viên xuất sắc tại LHP Cannes 2021

Cộng đồng mạng phản ứng Chương Tử Di vào vai thiếu nữ 15 tuổi - 3

Nữ diễn viên Chương Tử Di cho rằng, khán giả cần thời gian để tìm hiểu và chấp nhận nhân vật của cô. 

Mi Vân

Theo Ifeng

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

✝️✝️✝️ GIÁO HỌ PHƯƠNG TRẠCH – THÁNH LỄ CẦU NGUYỆN CHO CHA MACCO. TANG LỄ CHA MACCO PHẠM VĂN QUANG.

✝️✝️✝️ GIÁO HỌ PHƯƠNG TRẠCH – THÁNH LỄ CẦU NGUYỆN CHO CHA MACCO. TANG LỄ …

Trả lời