Cảnh cáo giảng viên Trường Cao đẳng Y tế nhận tiền sinh viên


multilifevn – Nhận tiền của sinh viên ngoại quốc, một giảng viên của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam bị nhà trường kỷ luật với hình thức cảnh cáo.

Ngày 10/1, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam cho hay, nhà trường đã ban hành quyết định về việc xử lý kỷ luật đối với ông Nguyễn Trọng Hùng (giảng viên Khoa ngoại), bằng hình thức cảnh cáo vì ông Hùng vi phạm quy định, quy chế của đơn vị (nhận tiền của sinh viên). Ông Hùng bị kỷ luật kể từ ngày 1/1/2021.

Cảnh cáo giảng viên Trường Cao đẳng Y tế nhận tiền sinh viên - 1

Thông báo của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam về việc

Thực hiện nội dung kết luận cuộc họp của Ban giám hiệu nhà trường, Phòng Tổ chức – hành chính Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam đã thông báo hình thức kỷ luật đến Trưởng Phó các đơn vị trực thuộc được biết.

Ngoài ra, Trưởng Phó các đơn vị có trách nhiệm phổ biến hình thức kỷ luật đến giáo viên chủ nhiệm của các lớp thuộc đơn vị mình quản lý được biết và yêu cầu giáo viên chủ nhiệm các lớp thuộc đơn vị mình quản lý tổ chức họp lớp để phổ biến đến toàn thể học sinh, sinh viên trong lớp được biết.

Cảnh cáo giảng viên Trường Cao đẳng Y tế nhận tiền sinh viên - 2

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam, nơi ông Hùng công tác

Riêng phòng công tác học sinh, sinh viên có trách nhiệm triệu tập và tổ chức họp sinh viên nước bạn Lào đang theo học tại trường và phổ biến hình thức kỷ luật để toàn thể sinh viên nước bạn Lào được biết.

READ  Vàng Thị Chim -cô giáo đầu tiên đến dạy tại "cụm dân cư 8 không" Đắk R'Măng

Trao đổi với báo chí về việc ông Hùng bị kỉ luật, ông Huỳnh Tấn Tuấn – Phó hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam – cho biết, ông Hùng có liên quan đến việc sinh viên phản ánh ông Hùng “vòi vĩnh, nhận tiền” của nhiều sinh viên, trong đó có sinh viên Lào đang theo học tại trường. Ngay sau khi nhận được phản ánh, nhà trường đã tạm đình chỉ công việc đối với ông Hùng 15 ngày.

Bên cạnh đó nhà trường giao cho ủy ban kiểm tra nhà trường xác minh những thông tin trên đúng hay sai.

Công Bính

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giao-duc

Check Also

Trần My ăn mỳ trộn xá xíu với gỏi ba khía Thái Lan ngon nhức nách ! YUMY

Theo dõi kênh để được xem thêm nhiều clip ăn uống các bạn nhé. Thanks …

Trả lời