Sun Group, FLC, Vimefulland thuê Tây quản lý dự án bất động sản

Hôm qua, Tập đoàn Sun Group đã ký hợp tác với Tập đoàn JLL để đơn vị này tham gia tư vấn và quản lý chuỗi bất động sản của Sun Group, trong đó tổ hợp căn hộ cao cấp Residence và trung tâm thương mại Sun Plaza Thuy Khue là dự án đầu tiên.

JLL sẽ cung cấp toàn bộ nhân sự quản lý tòa căn hộ cao cấp Sun Grand City Thuy Khue Residence và trung tâm thương mại Sun Plaza Thuy Khue và sẽ đại diện chủ đầu tư Sun Group bàn giao căn hộ Sun Grand City Thuy Khue Residence tới các chủ sở hữu và kinh doanh tại Sun Plaza Thuy Khue cho khách thuê gian hàng.

Trung tâm thương mại Sun Plaza Thuy Khue dự kiến sẽ khai trương vào đầu quý 2 năm 2018 với góp mặt của các nhãn hàng hạng A như rạp chiếu phim CGV, nhà hàng Hải Cảng.

Trong khi đó, CBRE cũng vừa được FLC Land thuộc Tập đoàn FLC lựa chọn làm đơn vị vận hành và quản lý dự án Tòa tháp đôi FLC Twin Towers tại 265 đường Cầu Giấy.

Toà tháp đôi FLC Twin Towers có tổng diện tích lên tới 163.168m2, bao gồm một tháp văn phòng 38 tầng và một tháp chung cư cao cấp 50 tầng kèm theo 4 tầng hầm, 5 tầng khối được sử dụng làm trung tâm thương mại, dịch vụ và dự kiến đi vào hoạt động trong tháng 6/2018.

Vimefulland, thương hiệu bất động sản thuộc Tập đoàn dược phẩm Vimedimex, đã bổ nhiệm Savills làm đơn vị quản lý cho hai dự án Belleville Hà Nội và The Emerald.

READ  Bất động sản du lịch biển cạnh tranh giành giật du khách

Belleville Hà Nội là khu nhà phố thương mại mang phong cách kiến trúc Tân cổ điển Pháp, tọa lạc tại lô B4, Khu đô thị mới Nam Trung Yên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Dự án bao gồm 66 căn nhà phố thương mại và liền kề (shophouse) giáp 2 mặt đường lớn Nguyễn Chánh và Mạc Thái Tổ. Savills sẽ chính thức quản lý Belleville Hà Nội từ tháng 10 năm 2017.

The Emerald là tổ hợp 1.344 căn hộ chung cư cao cấp với hai tòa tháp cao 30 tầng thuộc lô đất CT8, nằm ngay trung tâm Khu đô thị mới Mỹ Đình, Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. The Emerald dự kiến được bàn giao tới khách hàng vào năm 2019.

Tổ hợp căn hộ The Emerald sẽ do Savills vận hành khi đi vào hoạt động năm 2019

Trên thế giới, quản lý bất động sản là chu trình khép kín để vận hành một tòa nhà, bao gồm quản lý hệ thống và nhân sự, điều hành, hoạch định tài chính, bảo trì và quản trị rủi ro quảng cáo, tiếp thị bán, cho thuê.

Nhưng ở Việt Nam, do thói quen kinh doanh và mức độ phát triển của thị trường, các đơn vị quản lý bất động sản chủ yếu cung cấp dịch vụ dịch vụ tiện ích, bảo trì, vệ sinh, an ninh cho các chung cư, khu đô thị mới, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại.

READ  Shophouse The Manor Central Park: Vị thế vàng sinh lợi kép

Một số chủ đầu tư thường chọn các công ty quản lý có thương hiệu lớn trên thế giới để nâng cao hình ảnh dự án nhằm cải thiện hiệu quả bán hàng.

Dịch vụ quản lý bất động sản: Chìa khóa gia tăng giá trị

Nguồn: The Leader

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Check Also

NONSTOP BAY PHÒNG 2022✈TẠM BIỆT NHÉ NGƯỜI ANH YÊU REMIX HÓT TIKTOK✈NHẠC DJ VINAHOUSE 2022 CỰC MẠNH

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn Hãy xem video NONSTOP …

Trả lời