Giá Bitcoin hôm nay 8/12: Tăng chóng mặt lên 17.000 USD

0
68

Xem clip full tại đây nhé anh em: Xem clip full HD

Giá Bitcoin hôm nay 7/12: Dễ dàng chinh phục ngưỡng 14.000 USD

Giá Bitcoin hôm nay 6/12: Vươn tới đỉnh cao mới

Giá Bitcoin hôm nay 8/12: Tăng chóng mặt lên 17.000 USD

Ít người tin được đồng Bitcoin lại có thể tăng giá một cách chóng mặt như vậy. Vượt xa mọi dự đoán, đồng tiền ảo này liên tiếp phá sâu các kỷ lục. Bitcoin hiện đang được giao dịch ở mức kỷ lục 17.124,08 USD.

Ở mức giá này, giá trị vốn hóa của Bitcoin đạt khoảng 285 tỷ USD, đồng thời góp phần đưa tổng giá trị thị trường của thế giới tiền ảo cán qua mốc 400 tỷ USD.

Trong 24 giờ qua, Hàn Quốc nổi lên là một trong những thị trường chiếm phần lớn giao dịch Bitcoin, mặc dù vẫn đứng sau Nhật Bản, vốn chiếm phân nửa khối lượng và giá trị giao dịch.

Giá Bitcoin hôm nay 8/12: Choáng!Diễn biến giá Bitcoin 24h qua.

Đà tăng giá của Bitcoin đã phá vỡ các mô hình phân tích kỹ thuật dự báo giảm. Khi Bitcoin cán mốc 15.000 USD, các mô hình đều cho thấy đồng tiền này đã tăng giá một cách… thái quá và tình trạng bán tháo sẽ sớm xảy ra. Một trong những chỉ báo cho kịch bản này là hai đường trung bình động 100 SMA và 200 SMA tiến đến gần nhau.

Tuy nhiên, nếu giá Bitcoin vượt qua ngưỡng 15.700 USD, nó sẽ bước vào một chu kỳ tăng khác và thực tế điều này đã xảy ra.

Lý do được cho là quan trọng khiến Bitcoin tăng giá phi mã là việc đồng tiền ảo này đang tiến gần đến thực tế được chấp nhận pháp lý tại Mỹ như một loại tài sản thông qua các thị trường tương lai. 

Theo kế hoạch, vào các ngày 17 và 18 tháng 12 tới, Sàn giao dịch quyền chọn Chicago (CBOE) và Sàn giao dịch hàng hóa Chiacago (CME) sẽ lần lượt ra mắt các sản phẩm phái sinh đầu tiên dành cho Bitcoin.

Ngoài ra, sàn giao dịch điện tử Cantor Fitzgerald cũng có kế hoạch đưa ra hợp đồng phái sinh liên quan tới Bitcoin còn Nasdaq thì dự kiến sẽ cho ra mắt hợp đồng tương lai vào giữa năm 2018.

Nguồn: The Leader

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem