Năm 2018 sẽ ban hành bộ quy tắc đạo đức kinh doanh bất động sản

0
50

Xem clip full tại đây nhé anh em: Xem clip full HD

HoREA vừa đề nhiệm vụ trọng tâm giai đoạn từ 2018- 2020 sau kết luận của Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân tại buổi làm việc với Hiệp hội về tình hình thị trường bất động sản giai đoạn 2011-2017 và các giải pháp để lành mạnh hóa thị trường.

Theo đó, HoREA đề ra các nhiệm vụ trọng tâm là thảo luận và thống nhất ban hành Bộ Quy tắc đạo đức trong hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản. Nội dung đề cao tinh thần thượng tôn pháp luật, chính trực trong kinh doanh, làm cơ sở tham chiếu để các doanh nghiệp xem xét, hoàn thiện việc xây dựng sứ mệnh, tầm nhìn, văn hóa doanh nghiệp, tinh thần doanh nghiệp, nhằm đấu tranh, khắc phục một số biểu hiện đầu tư, kinh doanh bất động sản trái pháp luật, không lành mạnh, làm tổn hại đến lợi ích của người tiêu dùng của một số doanh nghiệp trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, HoREA sẽ tiếp tục phát huy vai trò dự báo, đánh giá diễn biến tình hình thị trường bất động sản định kỳ và bất thường để đóng góp vào sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, các Bộ, ngành, UBND thành phố và các Sở, ngành và nhiều nhiệm vụ quan trọng khác…

Bất động sản 2018 sẽ không có bong bóng

Nguồn: The Leader

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem