Giá Bitcoin hôm nay 21/12: Bitcoin Cash đang nổi lên

0
60

Xem clip full tại đây nhé anh em: Xem clip full HD

Giá Bitcoin hôm nay 20/12: Dấu hiệu mất kiểm soát, sụt giảm nghiêm trọng

Giá Bitcoin hôm nay 19/12: Biến động dữ dội

24 giờ qua, giá Bitcoin tiếp tục giảm hơn 3,2%, xuống ngưỡng 16.600 USD. Giá giao dịch của đồng tiền này liên tiếp tạo đáy và thậm chí còn xuống mức 15.600 USD.

Một điều đáng chú ý là mặc dù giá Bitcoin giảm, lượng giao dịch của đồng tiền lại bất ngờ tăng mạnh lên mức kỉ lục gần 22 tỷ USD trong vòng một ngày.

Có vẻ như diễn biến không mấy tích cực của Bitcoin đang mở ra thời hoàng kim cho các đồng tiền ảo khác. Một loạt các đồng tiền kỹ thuật số đã tăng giá mạnh trong những giờ vừa qua với mức tăng trưởng hai con số như Dash, Monero.

Hai phiên bản phân tách của Bitcoin là Bitcoin CashBitcoin Gold cũng tăng trưởng mạnh trong những giờ qua, đạt lần lượt là gần 22% và 26%. Bitcoin Cash tiếp tục tạo ra kỉ lục mới với mức giá hơn 3.800 USD.

Giá Bitcoin hôm nay 21/12: Bitcoin Cash đang nổi lênDiễn biến giá Bitcoin 24 giờ qua. Nguồn: CoinDesk

Mới đây, Coinbase – ví điện tử Bitcoin lớn nhất đã tiếp tục lại việc trao đổi Bitcoin Cash sau những tiếng nỗ lực ban đầu nhằm đưa ra thị trường một loại tiền ảo nổi bật. Sự trở lại này của Coinbase được tiến hành trên sàn giao dịch GDAX của chính công ty này.

Trước đó, các giao dịch của Coinbase đã bị đình trệ một cách đột ngột sau khi Bitcoin Cash được niêm yết trên GDAX.

Coinbase đã cho phép các giao dịch trở lại sau hai tiếng kể từ khi khởi động chế độ đăng và những người dùng chỉ có thể gửi yêu cầu và đặt giá thay vì có khả năng thực hiện giao dịch.

Những lệnh mua trên 4.000 USD một Bitcoin Cash thời điểm bắt đầu nhanh chóng được lấp đầy. Theo dữ liệu từ GDAX, chỉ trong 15 phút đầu tiên, 11.591 Bitcoin Cash đã được mua bán với mức giá trị khoảng 39 triệu USD.

Một điều đáng chú ý là giá của đồng tiền này đã bất ngờ tăng mạnh trước khi Coinbase tuyên bố hỗ trợ các giao dịch Bitcoin Cash trên nền tảng của mình và điều này đặt ra khả năng giao dịch nội gián xảy ra trước khi thị trường Bitcoin Cash được khởi động trên Coinbase.

Trong tuyên bố của mình, ông Brian Armstrong – Giám đốc điều hành của Coinbase cho biết, công ty này sẽ điều tra xem liệu có bất kỳ nhân viên nào đã tiến hành giao dịch trước khi Bitcoin Cash được đưa ra công chúng. 

Nguồn: The Leader

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem