Thành Đoàn Đà Nẵng tặng sinh viên 300 vé xe về quê dịp Tết Nguyên đán

0
61

Xem clip full tại đây nhé anh em: Xem clip full HD


multilifevn – Thành Đoàn Đà Nẵng vừa trao tặng 300 vé xe hỗ trợ sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố về quê dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu sắp đến.

Thành Đoàn Đà Nẵng tặng sinh viên 300 vé xe về quê dịp Tết Nguyên đán - 1

Thành Đoàn Đà Nẵng tặng 300 vé xe hỗ trợ sinh viên các trường đại học, cao đẳng tại thành phố về quê dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu (ảnh minh họa: Đà Nẵng hỗ trợ xe đưa sinh viên về quê trong thời gian không đến trường học vì Covid-19)

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Thành Đoàn Đà Nẵng nhân kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2021).

300 vé xe hỗ trợ sinh viên về quê đón Tết có trị giá 60 triệu đồng là không quá lớn, song theo anh Lê Công Hùng – Phó Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng, là món quà ý nghĩa dành tặng đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, để một phần nào đó chia sẻ và góp một mùa xuân ấm áp đến các bạn sinh viên và người thân trong những ngày Tết Nguyên đán sum họp gia đình.

Thông tin từ Thành Đoàn Đà Nẵng cũng cho biết, kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, Thành Đoàn đã tổ chức tuyên dương dương 161 tập thể và cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, Giải thưởng 9/1 cấp thành phố năm học 2019 – 2020.

Tâm An

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giao-duc