OceanBank hoàn thành đàm phán giai đoạn một với đối tác nước ngoài

0
112

Theo Đỗ Thanh Sơn, Chủ tịch HĐTV OceanBank, sau 3 năm thực hiện tái cơ cấu OceanBank đã đạt được một số thành tựu nhất định, trong đó có kết quả xử lý nợ xấu, ổn định nhân sự và kiện toàn bộ máy tổ chức, Công thông tin của NHNN đưa tin.

Bên cạnh đó, OceanBank đã thực hiện tốt chính sách của Đảng, Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước trong việc xây dựng đề án tái cơ cấu. Việc đàm phán với đối tác nước ngoài đã hoàn thành giai đoạn một, sẵn sàng các bước chuẩn bị cho giai đoạn quan trọng tiếp theo của dự án.

Thực hiện chỉ đạo, ngân hàng đã xây dựng phương án và chỉ đạo nghiêm túc thực hiện công tác đảm bảo an toàn kho quỹ, cân đối nguồn vốn đảm bảo thanh khoản và đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng dịp cuối năm và dịp Tết Âm lịch…

Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh yêu cầu Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên OceanBank tiếp tục duy trì hình ảnh hoạt động của ngân hàng; thực hiện chủ trương tiết kiệm chi phí hoạt động và xử lý nợ xấu. 

Phó Thống đốc cho rằng trong năm 2017 OceanBank đã có bước tiến dài trong dự án làm việc, đàm phán với đối tác nước ngoài, thì trong năm 2018 cần sớm chốt lại các vấn đề quan trọng để trình Ngân hàng Nhà nước và Chính phủ thông qua. 

Nhà đầu tư ngoại đang trong giai đoạn xem xét mua lại Oceanbank

Nguồn: The Leader

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem