Toong ra mắt phiên bản ‘tiến hóa’ của mô hình coworking space

Nằm trong khuôn viên 1.700m2 của một trong những xưởng in lâu năm bậc nhất tại Sài Gòn,  đặt ra một chuẩn mực mới cho nỗ lực cân bằng cuộc sống và công việc trong bối cảnh nhịp sống ngày càng nhanh và không ngừng biến chuyển tại các thành phố có tốc độ đô thị hóa cao. 

Không gian độc đáo này đánh dấu bước tiến hóa của mô hình sản phẩm Toong cung cấp từ 2015, được Toong cùng G8A Architects (đơn vị thiết kế danh tiếng Thụy Sĩ) đưa vào lõi xanh thay thế cho hành lang văn phòng nhàm chán, vượt thoát khỏi khuôn khổ của một chuỗi không gian làm việc chất lượng cao, chi phí tiết kiệm và linh hoạt.

Những cây trầu, cau, chuối hột được làm tâm điểm của toàn bộ không gian làm việc tiện nghi, hiện đại cùng với các tác phẩm nghệ thuật của những nghệ sĩ trong và ngoài nước. 

Các hoạt động cộng đồng tại Toong Minh Khai được giám tuyển chặt chẽ, lấy sự phát triển con người làm trọng tâm, biến nơi đây trở thành nơi con người cùng phát triển “co-develop”.

Đây cũng là lần đầu tiên, một không gian làm việc được tích hợp khu trưng bày ý tưởng mới: quầy cà phê thực nghiệm, một thư viện lựa lọc kỹ lưỡng từng đầu sách, phòng yoga, phòng triển lãm và sự kiện. 

Đến nay, mạng lưới của Toong vận hành tổng cộng 5 địa điểm và đang cùng lúc phát triển 4 địa điểm, tại 4 thành phố và 3 quốc gia khác nhau.

READ  Bộ Xây dựng: Giá đất nền đã giảm 10-20%, giao dịch vẫn thấp

“Chúng tôi đang nỗ lực để tổ chức một không gian có ý nghĩa, nơi mà mỗi người có thể trở nên tốt hơn và cùng nhau tạo dựng, không chỉ vật chất mà còn những giá trị”, Dương Đỗ, CEO Toong chia sẻ.

Toong tích hợp vào Wink Hotels

Nguồn: The Leader

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Check Also

Chiến thần Review Hà Linh đại chiến Trang Nemo | Bộ ảnh kỷ yếu phong cách chủ tịch gây sốt

✨ Tuần lễ Galaxy Week ưu đãi nhiều sản phẩm điện thoại Samsung, truy cập …

Trả lời