Nghệ sĩ Việt chúc mừng năm mới 2021 đến độc giả multilifevn –


multilifevn – Hoa hậu Khánh Vân, – Kim Lý, … cùng đông đảo các nghệ sĩ đã dành nhiều lời chúc ý nghĩa đến với độc giả multilifevn – trong năm mới 2021.

Nghệ sĩ Kim Xuân

Nghệ sĩ Việt chúc mừng năm mới 2021 đến độc giả Dân trí - 1

Thời điểm này, NSND Kim Xuân vẫn đang có mặt tại Đà Lạt để quay phim. Cô cũng không quên gửi lời chúc đến độc giả của mình. “Xuân tui ở vùng cao xin kính chúc mọi người đêm giao thừa ấm áp cùng gia đình. Năm mới 2021 kính mến chúc mọi người được bình an – vui khỏe – hạnh phúc”. Đồng thời, nữ nghệ sĩ cũng không quên “nhắc nhở” mọi người luôn đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, giữ sức khỏe cẩn thận.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà & Kim Lý

Nghệ sĩ Việt chúc mừng năm mới 2021 đến độc giả Dân trí - 2

Gia đình Hà và Kim Lý chúc cho quý báo và độc giả của multilifevn – có một năm mới thật bình an, nhiều sức khỏe để thực hiện được nhiều điều mong ước.

Cám ơn báo multilifevn – đã luôn đồng hành cùng Hà, cám ơn các độc giả đã luôn theo dõi, yêu thương quan tâm gia đình Hà và Kim Lý. Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người trong năm mới 2021 này! Happy New Year!

Người mẫu Thanh Hằng

Nghệ sĩ Việt chúc mừng năm mới 2021 đến độc giả Dân trí - 3

2020 con số thật đẹp nhưng lại có quá nhiều điều kinh khủng đã xảy ra. Từ dịch bệnh, thiên tai, lũ lụt, hạn hán và những sự mất mát trong giới showbiz. Vượt qua khó khăn và nỗi buồn, hãy cám ơn chúng ta đã thật kiên cường để chống đỡ mọi thứ. Và xem đó là sức mạnh để bước tới phía trước. Nếu có cam go thì hiên ngang bước qua chúng, nếu có niềm vui thì xứng đáng để tận hưởng. Năm mới cầu mong mọi sự tốt lành và đầy sức khỏe đến với mọi người. Chúc mừng năm mới 2021!

READ  Toán học lớp 8 - Ôn tập chương 1 - Hình học 8 - Tiết 1

Người mẫu Võ Hoàng Yến

Nghệ sĩ Việt chúc mừng năm mới 2021 đến độc giả Dân trí - 4

Năm 2020 là một năm với nhiều biến cố không chỉ riêng Việt Nam mà cả toàn thế giới. Nhưng cũng vì biến cố này chúng ta có thể nhìn ra được người Việt Nam có tinh thần tương thân, tương ái. Tất cả mọi người đã cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19. Và Yến tin rằng với tinh thần này chúng ta sẽ cùng vượt qua mọi khó khăn và bùng cháy hơn trong năm mới. Chúc mọi người năm 2021 thật hạnh phúc và bình an.

Các nghệ sĩ đã dành nhiều lời chúc ý nghĩa đến với độc giả multilifevn – trong năm mới 2021.

Hoa hậu Khánh Vân

Nghệ sĩ Việt chúc mừng năm mới 2021 đến độc giả Dân trí - 5

 Nhân dịp năm mới, Khánh Vân xin chúc độc giả báo multilifevn – thật nhiều sức khỏe và thành công. Năm qua chúng ta đã trải qua nhiều biến cố, từ thiên tai tới dịch bệnh nhưng trên hết, mọi người vẫn đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn. Khánh Vân hy vọng bước sang năm 2021, cuộc sống của tất cả mọi người sẽ được ổn định, luôn may mắn và hạnh phúc.

Á hậu Kim Duyên

Nghệ sĩ Việt chúc mừng năm mới 2021 đến độc giả Dân trí - 6

Năm mới lại về, Kim Duyên xin dành những lời chúc yêu thương nhất đến với tất cả độc giả báo multilifevn -. Mọi muộn phiền năm cũ hãy gác lại, chúng ta cùng nhau hướng đến năm mới với những khởi đầu mới, nhiều niềm vui và thành công hơn.

Á hậu Thúy Vân

READ  Hưng Troll | Thử Thách Trà Chanh 1 Phút Vs 10 Phút Vs 1 Tiếng - Trà Chanh Nào Ngon Hơn ?

Nghệ sĩ Việt chúc mừng năm mới 2021 đến độc giả Dân trí - 7

Thúy Vân xin chúc độc giả báo Dân Trí luôn nhiều sức khỏe, bởi sức khỏe là điều đáng quý nhất. Bên cạnh đó, 2021 sẽ là một năm để chúng ta có những định hướng mới, những niềm vui và thành công mới. Hãy quên hết đi những muộn phiền và vui mừng chào đón năm 2021 Tân Sửu nhiều hạnh phúc nhé”.

Ca sĩ Bảo Thy

Nghệ sĩ Việt chúc mừng năm mới 2021 đến độc giả Dân trí - 8

Bảo Thy xin Kính chúc Quý độc giả báo multilifevn – một năm mới vạn sự phước lành, sức khỏe an khang, sở cầu như ý và tấn tài tấn lộc.

“Đầu xuân kính chúc mọi nhà

Giàu sang sung túc thuận hòa an vui

Hạnh phúc đến với muôn người

Dồi dào sức khỏe, tươi cười cả năm”

Diễn viên Ngọc Lan

Nghệ sĩ Việt chúc mừng năm mới 2021 đến độc giả Dân trí - 9

Năm dịp năm mới Ngọc Lan xin gửi lời chúc sức khỏe chúc mọi điều may mắn. Riêng anh chị em báo multilifevn – lúc nào cũng luôn vui, đầy năng lượng tích cực. multilifevn – luôn là nhịp cầu nối để đưa nghệ sĩ đến gần với khán giả hơn.

Diễn viên Quốc Trường

Nghệ sĩ Việt chúc mừng năm mới 2021 đến độc giả Dân trí - 10

“Nhân dịp năm 2021, Quốc Trường kính chúc độc giả báo multilifevn – một năm sẽ có thật nhiều sức khỏe. Vì có sức khỏe thì mới có tất cả. Năm 2020 là một năm quá nhiều biến động, ảnh hưởng tất cả mọi người nên hy vọng năm 2021 chúng ta sẽ có được những khởi đầu mới và thành công nhiều hơn. Happy new year”.

READ  Vẽ tranh lì xì ngày Tết - Vẽ tranh đề tài ngày Tết đơn giản - Vẽ tranh ngày Tết đơn giản mà đẹp

MC Nguyên Khang 

Nghệ sĩ Việt chúc mừng năm mới 2021 đến độc giả Dân trí - 11

Chúc mừng năm mới độc giả multilifevn -. Năm 2020 có quá nhiều biến động xảy ra, chúng ta cùng chúc nhau trong năm 2021 sẽ đạt nhiều thắng lợi, không còn Covid. Người người bình an, nhà nhà no ấm và an vui nhé. Happy New Year!

Băng Châu

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/giai-tri

Check Also

TRỊ THÂM NÁCH TẠI NHÀ BÌNH DÂN HIỆU QUẢ | Ha Linh Official

TRỊ THÂM NÁCH TẠI NHÀ BÌNH DÂN HIỆU QUẢ | Ha Linh Official Hello cả …

Trả lời