HOSE tiếp tục ngừng giao dịch ngày 24/1

Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) thông báo sẽ tiếp tục tạm ngày 24/1 để kiểm thử với các công ty chứng khoán thành viên toàn thị trường trước khi chính thức mở cửa thị trường trở lại.

Được biết HOSE yêu cầu các công ty chứng khoán sáng mai sẽ tham gia thử nghiệm hệ thống giao dịch như một ngày bình thường, với đầy đủ các phiên mở cửa, liên tục và đóng cửa. Các lệnh mua, bán chứng khoán được yêu cầu nhập vào hệ thống tương ứng với số lệnh đã nhập vào trong ngày 22/1 để kiểm thử.

Trước đó, chiều 22/1, hệ thống giao dịch chứng khoán tại HOSE đã gặp sự cố trong đợt khớp lệnh định kỳ xác định giá đóng. Sự cố đã ảnh hưởng đến tất cả các lệnh giao dịch tại đợt giao dịch khớp lệnh định kỳ xác định giá đóng cửa đối với toàn bộ các mã chứng khoán.

Căn cứ vào các quy định giao dịch chứng khoán, HOSE đã thông báo tạm ngừng giao dịch từ đợt giao dịch khớp lệnh định kỳ xác định giá đóng cửa ngày 22/01/2018. Thay vào đó, giá đóng cửa của chứng khoán sẽ là giá khớp lệnh cuối cùng trong ngày ngày 22/01/2018.

Sau đó HOSE đã thông báo tạm ngừng phiên giao dịch hôm nay (23/1) để khắc phục sự cố.

Hôm nay Việt Nam chỉ có sàn Hà Nội (HNX) giao dịch. Kết thúc phiên, chỉ số HNX Index tăng 2,38 điểm lên 126,26 điểm với giá trị 1.343 tỷ đồng.

READ  Tỷ giá hôm nay 21/5: Đồng Euro, Yên Nhật lần nữa bị 'nhấn chìm' bởi USD

Trong khi đó, kết thúc phiên giao dịch ngày 22/1, VN-Index được xác định tăng 2,39% lên 1.087,42 điểm.

Sàn giao dịch chứng khoán TP. HCM ngừng giao dịch ngày 23/1

Nguồn: The Leader

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

Check Also

🔥 Lộ Clip Hiền Hồ quần Đại Gia U60 tại Sân Golf | #ATVTinNhanh

✦Lộ Clip N.ó.n.g Sân Golf Hiền Hồ đánh và Đại Gia Chăn Rau U60 | …

Trả lời