10 chủ đầu tư và công ty kiến trúc giành giải BCI Asia 2018

0
45

Theo ban tổ chức, danh mục dự án của các công ty kiến trúc ưu tú có tổng giá trị khoảng 7,57 tỷ USD và danh mục dự án của các chủ đầu tư hàng đầu có tổng giá trị gần 3,92 tỷ USD.

Danh sách Top 10 công ty kiến trúc bao gồm Công ty TNHH BE Đông Nam Á, Công ty TNHH Archetype Việt Nam, Công ty CP Tư vấn và Thiết kế Kiến trúc Việt Nam, Công ty TNHH Darkhorse Architecture, Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế DP, Công ty TNHH GK Archi và Công ty TNHH Kiến trúc NQH.

Ông Cung Thành Đạt, Giám đốc BE Đông Nam Á cho biết, bên cạnh giải thưởng BCI Asia Top Ten này, công ty còn giành được giải BCI Asia Interior Design Awards 2018 cho dự án Ocean Gate tại Nha Trang trong trong hạng mục Thiết kế Nghỉ dưỡng. Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Ocean Gate là cách ứng dụng lối thiết kế sáng tạo “core and shell” để có mặt bằng nội thất linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Trong vòng 7 năm hoạt động tại đây, BE Đông Nam Á đã thiết kế nhiều dự án như Imperia Sky Garden, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, Coastal Hill ở Quy Nhơn, khách sạn Pullman Quảng Bình và FLC Novotel & Seatower Quy Nhơn. Trong đó, dự án trọng điểm nhất trong lĩnh vực nghỉ dưỡng là Coastal Hill do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư và là khách sạn lớn nhất Việt Nam với hơn 1000 phòng và bể bơi vô cực nhân tạo dài nhất Việt Nam.

Trong danh sách Top 10 công ty chủ đầu tư, ngoài những tên tuổi như Sun Group, Vingroup còn có Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh, Tập đoàn Empire, Tập đoàn FLC, Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh, Tổng công ty MBLand, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang và Công ty cổ phần Bất động sản Tiến Phước.

Nguồn: The Leader

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây