Giá Bitcoin hôm nay 1/4: Loanh quanh 7.000 USD

0
53

Theo cập nhật mới nhất từ Coinmarketcap, so với ngày hôm qua, giá Bitcoin hôm nay tăng trưởng nhẹ 0,5%, đạt hơn 7.000 USD.

Tổng giá trị trao đổi trong ngày sụt giảm mạnh tới gần 2 tỷ USD so với những giờ trước đó, đạt 4,5 tỷ USD.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin không thay đổi đáng kể do tốc độ tăng giá rất thấp nhưng thị phần trong thế giới tiền ảo được nâng lên ngưỡng 45%.

Trái ngược với hình ảnh ngày hôm qua khi thế giới tiền kỹ thuật số tràn ngập sắc xanh, các đồng tiền hôm nay rơi vào hỗn loạn với sắc đỏ xanh lẫn lộn, tốc độ tăng giảm hầu hết dưới hai chữ số.

Sau khi tăng trưởng ngày hôm qua, Ethereum lại suy yếu 1% và đây là lần thứ hai liên tiếp chỉ trong vòng 3 ngày, đồng tiền này xuống dưới mức 400 USD, mức đạt được được kể từ hồi tháng 11 năm ngoái.

Hai phiên bản phân tách của Bitcoin, Bitcoin Cash và Bitcoin Gold rơi vào giảm giá những giờ qua với tốc độ lần lượt là 3,48% và 2,23%. Trong khi Bitcoin Cash giữ được vị trí thứ 4 thì Bitcoin Gold lại rơi xuống vị trí thứ 24 trong bảng xếp hạng theo vốn hóa thị trường.

Những biến động của thị trường tiền ảo nói chung và Bitcoin nói riêng thời gian gần đây đang dấy lên cuộc tranh luận giữa các nhà đầu tư khi không ít người cho rằng đây chỉ đang là một sự điều chỉnh trong khi nhiều người khác lại xem Bitcoin chỉ là một xu hướng nhất thời.

Dù là ở theo lập luận nào thì có một điều rất rõ ràng là sự tồn tại mối liên kết giữa những quy định nghiêm ngặt hơn với sự biến động của thị trường Bitcoin.

Những cơ quan quản lý tại những khu vực giao dịch lớn nhất như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc ngày càng gia tăng cảnh báo và hành động đối với các sàn giao dịch.

Những ông lớn trong ngành quảng cáo và truyền thông như Google, Facebook, Twitter nối gót nhau “tránh xa” tiền kỹ thuật số thông quan những lệnh cấm nội dung liên quan trên nền tảng của mình. 

Nguồn: The Leader

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây