GoPro ra mắt The Remote, pin dài hơn, màn hình lớn, nút bấm to, giá 79.99 USD

0
60

The Remote có thể điều khiển đồng thời 5 thiết bị, hoạt động tốt ở khoảng cách tối đa 60m, đủ để sử dụng trong hầu hết các trường hợp. The Remote chỉ tương thích với các mẫu camera mới như Hero9, Hero8, và Max, nếu đang sử dụng mấy mẫu camera cũ thì anh em phải mua Smart Remote thôi.

The Remote được thiết kế đủ cứng cáp để trở thành một phụ kiện hiệu quả trong những chuyến đi xa hoặc những buổi quay phim hoặc hoạt động ngoài trời. Nó có vỏ ngoài bền bỉ và chống thấm nước ở độ sâu 5m.


gopro_the_remote_4.jpg

Có kích thước gần bằng một chiếc smartwatch, The Remote có thể đeo tay, gắn chắc chắn trên những phụ kiện & vật thể như dây đai, tay lái và baga mui. Giao diện sử dụng mới của The Remote cũng được thiết kế rất đơn giản & dễ dùng, với màn hình lớn, độ phân giải cao, cùng với 4 nút bấm lớn được thiết kế lồi lên, giúp người dùng bấm được một cách dễ dàng ngay cả khi đang đeo găng tay.


gopro_the_remote_2.jpg

The Remote sẽ được kèm theo một sợi dây đai đeo tay và sợi cáp USB-C, hiện đang bán online trên website của Gopro với giá 79.99 USD, các thị trường khác sẽ có hàng vào khoảng tháng 02/2021. Anh em đang sử dụng GoPro thấy chiếc The Remote này thế nào? Anh em có nhu cầu sử dụng không và sẽ mua nó chứ?


gopro_the_remote_1.jpg

Theo GoPro

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/