Alien: Isolation – game kinh dị ú tim được Epic tặng free hôm nay

0
19
Tựa game được Epic miễn phí hôm nay là Alien: Isolation – một tựa game có đồ họa đẹp mắt với chủ đề không gian. Thể loại game phiêu lưu, kinh dị và sinh tồn hỗn hợp. Nó dựa trên loạt phim khoa học viễn tưởng Alien với bối cảnh 15 năm sau sự kiện của bộ phim Alien 1979. Người chơi sẽ vào vai Amanda Ripley đi điều tra sự mất tích bí ẩn của mẹ mình. Anh em vào đây để nhận game, hết free vào 11 giờ tối nay nhé.

Trong game anh em sẽ điều khiển Amanda Ripley ở góc nhìn thứ nhất, khám phá một trạm không gian và thực hiện các mục tiêu như tránh né, ẩn mình hay hạ kẻ thù. Nhiệm vụ khá đa dạng và cũng rất thách thức, nếu đã từng chơi các tựa game như Splinter Cell hay Outlast thì mình nghĩ anh em sẽ không lạ với cách chơi của Alien: Isolation.


Alien Isolation.jpg

Kẻ thù mà anh em phải đối mặt có thể là con người hoặc người máy. Tuy nhiên, nhân vật phản diện chính là sinh vật ngoài hành tinh Xenomorph nổi tiếng trong series Alien. Nó sẽ theo đuổi anh em trong suốt trò chơi. Nó cũng không thể bị đánh bại và anh em không còn cách nào khác phải ẩn mình. Trò chơi này từng được đánh giá cao về mặt AI của nhân vật bởi con quái vật này có thể xem xét những xáo trộn trên con đường mà anh em đi qua, từ đó săn lùng bằng thị giác hoặc âm thanh.

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây