Tựa game xây thành phố Cities: Skylines đang free trên Epic Games, nhận trước 11 giờ tối nay

Trong 2 tuần tới tức từ nay đến hết tháng 12 thì Epic Games sẽ bắt đầu chương trình khuyến mãi với rất nhiều tựa game cũng như tặng không một loạt các tựa game chất lượng. Tựa game được tặng free đầu tiên là Cities: Skylines, nhấn vào đây để nhận game.

Đây là một tựa thành phố được phát triển bởi Colossal Order, phát hành lần đầu năm 2015 trên đồng loạt Windows, MacOS và Linux. Ngoài ra game còn có các phiên bản cho Xbox One, PS4 và Nintendo Switch.

Một thành phố thực vận hành ra sao thì Cities: Skylines mô phỏng gần như y hệt và anh em sẽ đóng vai là một chuyên gia quy hoạch đô thị, tự tay kiểm soát quy hoạch nhà cửa, đường sá, thuế, các dịch vụ công và giao thông công cộng của một khu vực. Ngoài ra người chơi còn phải duy trì nhiều yếu tố của thành phố bao gồm ngân sách, sức khỏe dân cư, việc làm, mức độ ô nhiễm … Mình nghĩ nếu anh em đã từng chơi nhưng tựa game xây thành phố kiểu như SimCity, Anno 1800 hay cũ hơn như Emperor: Rise of the Middle Kingdom, Cleopatra: Queen of the Nile hay series Caesar nổi tiếng một thời vào cuối những năm 90 đầu 2000 thì anh em sẽ thích Cities: Skylines.

Cần lưu ý là Cities: Skylines sẽ hết tặng free vào 11 giờ tối nay ngày 18 tháng 12 năm 2020. Ngày mai thì Epic Games sẽ tặng game khác và anh sẽ phải vào Epic Games Store mỗi ngày để nhận game mới. Ngoài ra, Epic Games đang giảm giá cho nhiều tựa game theo chương trình Holiday Sale 2020, anh em tham khảo thêm tại đây.

READ  Cơ hội đi tiếp của đội Tuyển VN ở vòng loại World Cup 2022| VTC14

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/en_US/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

Nguồn:

Đăng lại: https://multilifevn.com/

Check Also

Muôn kiểu bán hàng của "Trần My" cực kì hài hước !!! P2

Muôn kiểu bán hàng của “Trần My” cực kì hài hước !!! P2 Nguồn: https://multilifevn.com/ …

Trả lời