Spotify ra mắt trên Epic Games Store, thắt chặt thêm mối liên minh giữa hai hãng

Từ nay, anh em sẽ có thêm một cách nữa để tải Spotify về để nghe, đó là tải thông qua Store. Vậy là bây giờ chúng ta có 3 cách để tải được Spotify bản dành cho máy tính, đó là trang chủ của Spotify, Microsoft Store và Epic Games Store.

Hiện tại không tìm thấy bất kì sự thay đổi hay tính năng mới nào của phiên bản Spotify trên Epic Games Store, nhưng đây được xem là bản cập nhật quan trọng, giúp thắt chặt thêm tình chiến hữu giữa hai công ty. Cụ thể, Epic Games và Spotify thành lập một liên minh gọi là The Collation for App Fairness, đây là một nhóm đang cố gắng gây áp lực lên Apple (và cả Google nữa) phải giảm phí hoa hồng trên App Store và cho các nhà phát triển của họ. Đây chắc chắn sẽ không phải là lần hợp tác duy nhất giữa Spotify và Epic, trong tương lai sẽ còn nhiều điều thú vị hơn nữa, chúng ta cùng hóng thôi ?

Theo Engadget.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/en_US/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

Nguồn: Tinhte

Đăng lại: https://multilifevn.com/

READ  Euro Truck Simulator 2 DLC - Schwarzmüller Logging Trailer Pick Up

Check Also

Những Lời Chúc Tiếng Anh Ý Nghĩa Cho Ngày 8/3

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn.com Dưới đây là nội …

Trả lời