[QC] Laptop chuyên biệt cho Doanh nghiệp ASUS ExpertBook bền bỉ đến mức nào?

Người dùng doanh nghiệp và tập đoàn lớn yêu cầu chất lượng và độ tin cậy cao hơn người dùng thông thường, vì vậy tất cả laptop chuyên biệt doanh nghiệp đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn cao hơn nhiều so với các sản phẩm đại trà khác.

Khái niệm máy tính doanh nghiệp và máy tính phổ thông ngày càng có những tách biệt định hình rõ rệt. Bởi nhu cầu & trải nghiệm thực tế của người dùng doanh nghiệp đề cao tính di động, bảo mật & độ bền bỉ trong thời gian dài. Đặc biệt, trong đó yếu tố độ bền bỉ được người dùng doanh nghiệp chú trọng nhiều bởi nó liên quan đến chi phí đầu tư.

Bởi, thay vì ở một chỗ, người dùng doanh nghiệp thường xuyên phải di chuyển liên tục ở những địa hình, khu vực phức tạp. Ngữ cảnh sử dụng máy ở ngoài trời, chịu nhiều tác động cũng sẽ khiến một chiếc máy tính không giữ được tuổi thọ cao.

Trước đây, hầu hết những chiếc laptop doanh nghiệp thường có vòng đời sử dụng 2-3 năm theo độ bền của sản phẩm hoặc yêu cầu của nhân viên. Điều này chi phí nâng cấp, sửa chữa, đầu tư thay mới luôn là vấn đề tiêu tốn nhiều ngân sách.

Trong buổi tọa đàm “ASUS Expert Series – Làm SỐNG doanh nghiệp thời khủng khoảng” do ASUS phối hợp cùng các chuyên gia đầu ngành tổ chức gần đây; cũng đã chỉ ra nhu cầu toàn diện và thực tế của người dùng Doanh nghiệp Việt Nam khi có đến 75% doanh nghiệp tin rằng họ đã sẵn sàng đáp ứng yêu cầu về làm việc linh động do đại dịch COVID-19. Trong đó, máy tính xách tay và điện thoại thông minh là yêu cầu quan trọng cần đầu tư đối với doanh nghiệp để phù hợp với mô hình làm việc lai (Hybrid).

READ  ?Tin bóng đá 06/11|Nhận định Cup C1 tối nay giành vé sớm, Mu chi 80tr bảng cho sao trẻ Kai Havertz

Dựa trên nhu cầu thực tiễn trên, ASUS đã không ngừng nghiên cứu phát triển các cải tiến mới, ứng dụng công nghệ đại để hoàn thiện bộ giải pháp chuyên biệt và toàn diện cho người dùng doanh nghiệp ASUS Expert Series gồm laptop doanh nghiệp ExpertBook, máy để bàn và máy tính tất cả trong một ASUS ExpertCenter và ASUS ExpertCenter AiO.

Trong đó nổi bật là dòng laptop doanh nghiệp ASUS ExpertBook Series đều được chế tác đạt độ bền vượt tiêu chuẩn ngành, với thử nghiệm theo tiêu chuẩn cấp độ quân sự MIL-STD 810G để đảm bảo độ tin cậy và độ bền tối đa.

Dưới đây sẽ là quá trình thực nghiệm khắc nghiệt mà bất cứ chiếc ASUS ExpertBook nào cũng phải trải qua để đến tay người dùng

Bên cạnh đó, các sản phẩm laptop chuyên biệt cho doanh nghiệp ASUS ExpertBook còn được trang bị bo mạch chủ số 1 trên thế giới. Chất lượng vượt trội của bo mạch chủ ASUS giúp bảo vệ hệ thống toàn diện, hoạt động bền bỉ với hơn 8000 giờ vận hành. Sản phẩm còn được đầu tư chú trọng về mặt quản lý dữ liệu & an ninh bảo mật thiết bị với hệ thống bảo mật toàn diện bằng nhiều lớp phần cứng và phần mềm.

Tóm lại, ASUS Expertbook Series không đơn giản chỉ là một chiếc laptop, nó còn là một giải pháp chuyên biệt dành cho các doanh nghiệp đang đau đầu tìm kiếm một thiết bị có độ bền bỉ cao để tối ưu hóa chi phí đầu tư.

READ  ?⚽️ ?? ITALIA - ESPAÑA ?? EN DIRECTO | SEMIFINALES #EURO2020

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/en_US/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

Nguồn:

Đăng lại: https://multilifevn.com/

Check Also

Những video hài hước nhất thế giới | Clip triệu view TikTok | Funny Channel ( Phần 70) #Shorts

Kênh tổng hợp những video hài hước nhất trên quả đất này 🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗 Mọi người …

Trả lời