[QC] DAT chính thức ra mắt bộ lưu điện UPS của INVT

Với mục tiêu xây dựng hệ sinh thái giá trị nhằm kiến tạo những sản phẩm, giải pháp, dịch vụ thông minh, đẳng cấp cho doanh nghiệp Việt Nam, DAT chính thức ra mắt các dòng sản phẩm UPS của tập đoàn INVT từ ngày 16/12/2020. Trong bối cảnh các nguồn cấp năng lượng chưa thật sự ổn định, bộ lưu điện UPS của INVT là giải pháp hàng đầu trong công cuộc đảm bảo an ninh năng lượng và giúp khách hàng, đối tác của DAT gia tăng sự hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

DAT chính thức ra mắt bộ lưu điện UPS của INVT tại Việt Nam


Kiên định với chiến lược hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới, trong hơn 14 năm qua, DAT đã phát triển hệ sinh thái giá trị dẫn đầu thị trường Việt Nam trong các lĩnh vực Biến tần – tự động hóa, Điều khiển thang máy, Điện năng lượng mặt trời, UPS & Lưu trữ điện.

Từ năm 2012, DAT trở thành Tổng đại diện của tập đoàn INVT và là đơn vị duy nhất được INVT ủy quyền thành lập, vận hành trung tâm dịch vụ (service center) tại Việt Nam. Nhiều năm qua, DAT liên tục có số lượng biến tần bán ra nhiều nhất thị trường trong nước và trở thành Nhà phân phối xuất sắc nhất toàn cầu của INVT vào năm 2019.


Ảnh 1 (1).jpg


Dựa trên kinh nghiệm và những thành quả đã đạt được, DAT quyết định tham gia vào lĩnh vực UPS & Lưu trữ điện nhằm góp phần vào công cuộc bảo đảm an ninh năng lượng, phát triển kinh tế – xã hội. UPS đồng thời cũng là sản phẩm chiến lược của INVT trong thời gian tới để đáp ứng các yêu cầu về cấp nguồn điện liên tục cho thiết bị trọng yếu của các ngành công nghệ thông tin, thương mại và công nghiệp.

DAT sẽ đem đến cho khách hàng, đối tác những bộ lưu điện UPS chất lượng với giá cạnh tranh cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Đặc biệt, đối với UPS online dòng 1 pha sẽ được bảo hành 3 năm cho phần thân UPS và 2 năm cho ắc quy. Trong thời gian bảo hành, khi sản phẩm bị lỗi trong quá trình vận hành sẽ được đổi sản phẩm UPS mới thay thế. Ngoài ra, tất cả các dòng UPS offline 1 pha đều được bảo hành 1 năm và tất cả các dòng 3 pha bảo hành 2 năm.

READ  Đội tuyển Việt Nam từng bị Campuchia làm khó như thế nào?


anh 2 (2) (1).jpg


Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao của DAT còn kiến tạo những giải pháp đáng tin cậy, tối ưu hóa quy trình quản lý năng lượng cho từng nhu cầu cụ thể của các khách hàng khác nhau.

DAT đưa vào thị trường Việt Nam đa dạng các dòng UPS của INVT


Bộ lưu điện UPS INVT là sản phẩm được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực lưu trữ và điều khiển tự động, với gần 30 bằng sáng chế. Sự cải tiến về độ an toàn, tính linh hoạt cộng thêm chính sách bảo hành, bảo trì vượt trội sẽ đem đến sự an tâm và trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.
Theo đó, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, đại lý của DAT trên toàn quốc sẽ phân phối các dòng sản phẩm UPS INVT sau:


cap 1.jpg

Single Phase UPS


cap 2.jpg

Modular Online UPS


cap 3.jpg

3:3 Standalone UPS

Hiện nay, các dòng UPS INVT đã có sẵn tại kho DAT, xem chi tiết tại: http://datenergy.com.vn/. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 18006567 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trang chủ – DAT Energy, Bộ lưu điện UPS, ESS

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/en_US/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

Nguồn:

Đăng lại: https://multilifevn.com/

Check Also

hiền hồ lộ clip | ca sĩ hiền hồ lộ full clip 10p33s link phần mô tảhiền hồ lộ clip |

Nguồn: https://multilifevn.com/ Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri READ  Đội tuyển Việt Nam từng bị Campuchia làm khó …

Trả lời