Ngán ngẩm nữ tài xế dừng xe giữa đường đông để đón con


multilifevn – Thay vì đưa xe sát vào lề hoặc tìm nơi đậu xe an toàn, nữ tài xế đã thản nhiên rồi bật đèn khẩn cấp…

Tình huống xảy ra trên một tuyến phố tại Hà Nội và được camera hành trình gắn trên một xe ô tô ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc một chiếc xe Mazda 3 trắng dừng ngay giữa đường và bật đèn tín hiệu khẩn cấp.

Tuy nhiên, không phải chiếc xe này đang gặp sự cố, mà chỉ khi một người phụ nữ dẫn theo một bé gái bước ra từ bên lề đường, mọi người mới vỡ lẽ ra rằng nữ tài xế này đã thản nhiên dừng xe giữa đường để đón con. Điều đáng nói là đoạn đường đang có rất đông phương tiện qua lại, việc dừng xe ngay giữa đường của nữ tài xế này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc lưu thông của các phương tiện khác.

Không dừng lại ở đó, khi các phương tiện khác liên tục bấm còi để thúc giục, nữ tài xế này dường như đã mất bình tĩnh nên đã nhanh chóng ngồi vào ghế lái, để cho bé đứng ngơ ngác giữa đường hết sức nguy hiểm. Chỉ một lúc sau, bé gái mới tự mình mở cửa và bước lên xe.

Ngán ngẩm nữ tài xế thản nhiên dừng xe giữa đường đông để đón con

Đoạn clip ghi lại hành động đậu xe thiếu ý thức của nữ tài xế đã “gây sốt” sau khi được đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người sau khi chứng kiến đoạn clip đã bày tỏ sự ngán ngẩm với kiểu đậu xe vô tội vạ của người phụ nữ này.

READ  Tài xế Việt bảo vệ gương ô tô tới mức "cực đoan" - Vì đâu nên nỗi?

“Nếu ai cũng vì một chữ tiện như người phụ nữ trong trường hợp này, chắc đường sá chẳng còn chỗ để đi nữa mất”, một cư dân mạng bình luận.

“Thật khó hiểu khi đoạn đường đông như vậy mà vẫn thản nhiên dừng xe giữa đường được. Đèn báo khẩn cấp dường như đã bị lợi dụng trong trường hợp này”, một người dùng khác nhận xét.

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng khác đã lên tiếng chỉ trích người phụ nữ vì để mặc bé gái giữa đường khi cô bé vẫn chưa bước lên xe.

T.Thủy
Video: Mạng xã hội Giao thông

Nguồn: Báo Dân Trí

Đăng lại: https://multilifevn.com/
Xem thêm nhiều bài viết hơn tại: https://multilifevn.com/oto-xe-may

Check Also

IFC và HDBank hợp tác chiến lược hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Nhân chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại …

Trả lời