Đèn xe ô tô giờ thông minh hơn bạn nghĩ


cover_home_den_xe_o+to+thong_minh.jpg


Đèn xe giờ chỉ đơn giản là một cái đèn và chiếu sáng thẳng. Nó có rất nhiều trò trong đó nằm tăng tính an toàn cho người lái cũng như những người khác đang đi trên đường.

Tự giảm độ sáng để không chói mắt người đi ngược chiều


Công nghệ này sẽ tự động giảm độ sáng của luồng sáng chiếu về phía xe chạy ngược chiều vào ban đêm, thậm chí tắt hẳn nếu cần. Nó hoạt động bằng cách tắt bớt các mảng trong đèn trước của xe khi phát hiện có xe đi ngược chiều (hệ thống phát hiện xe đi ngược chiều sử dụng một camera góc rộng, thường gắn ở trước hoặc trên kính chắn gió). Việc trang bị các mảng đèn LED cũng là một tiến bộ trong công nghệ đèn xe hiện đại, bởi nếu dùng đèn truyền thống thì không thể điều chỉnh hướng của luồng sáng một cách dễ dàng.

Nói thêm về mảng đèn LED, Mercedes, Audi và BMW có những công nghệ sử dụng đèn LED chiếu sáng với “độ phân giải” lên đến vài triệu pixel, nó giúp kiểm soát ánh sáng sẽ chiếu đi đâu, chiếu mạnh hay yếu như thế nào. Hệ thống cảm biến và camera sẽ hỗ trợ việc điều khiển ánh sáng này.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/en_US/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

Nguồn:

Đăng lại: https://multilifevn.com/

READ  ?????? ??????? ?? ???? ????! ?????? ?? ???????!

Check Also

Beat nhạc miễn phí – Beatprofree

Chào mừng bạn đến với tin tức giải trí của multilifevn.com Hãy xem video hot: …

Trả lời