Cuộc chạm trán giữa 2 THẦN ĐỒNG ĐỊA LÝ khiến Trấn Thành khiếp sợ | SIÊU TRÍ TUỆ (The Brain Vietnam)

41
71

Xem clip full tại đây nhé anh em: Xem clip full HD

Cuộc chạm trán giữa 2 THẦN ĐỒNG ĐỊA LÝ khiến Trấn Thành khiếp sợ | SIÊU TRÍ TUỆ (The Brain Vietnam)
#Siêu_Trí_Tuệ_Việt_Nam #The_Brain_Vietnam #Trấn_Thành
—————————————————
VieKids là kênh tổng hợp các videos giải trí dành cho các bé thiếu nhi. Với mong muốn đem lại tiếng cười sảng khoái và những phút giây vui vẻ cho trẻ và các phụ huynh.
VieKids mong muốn giúp trẻ năng động hơn, lanh lợi hơn, học hỏi được nhiều điều bổ ích từ những video của kênh. Qua đó giúp trẻ phát huy trí tuệ ngay cả khi giải trí.
Nội dung được chọn lọc và tổng hợp từ nhiều nguồn.
♫ Subscribe:
♫ Fanpage:

Nguồn: https://multilifevn.com/

Xem thêm: https://multilifevn.com/category/giai-tri

41 BÌNH LUẬN

  1. 2 bạn bạn này ngang tài ngang sức… nhưng có một điểm khác biệt đó là lễ phép thì Quang Bình con là số 1 … lúc nào cũng là con thưa chú., Còn thế anh thì không. Quang Bình yêu con quá ❤️❤️❤️❤️ tài đức vẹn toàn con rất là ngầu nha, đẹp trai, lãng tử… thông minh ❤️❤️❤️❤️

  2. Mình thấy một số bạn rất lạ 😏 các bạn đánh giá tài và đức của 2 bạn nhỏ dựa vào cách bắt đầu của 1 câu tl ??? Thế Anh k phải là hỗn láo hay gì đó , e khó giao tiếp , giao tiếp k tốt chứ k phải hỗn . Lớn r lại nói chuyện đéo suy nghĩ là thế nào ? Như tập mới ra của siêu trí tuệ VN Nguyễn Minh Quân , là do e gặp vấn đề trở ngại về giao tiếp chứ có phải nói trống k là hỗn đâu . Não chứa gì mà nói chuyện khó nghe với trẻ con v tr ?????